Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Các hạng mục của công ty thang máy sẽ cung cấp

Một công ty cung cấp thang máy sẽ cung cấp thêm 1 số các dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu của thang máy như sau.

 1. Mục chính sẽ là cung cấp và lắp đặt thang máy.

Cung cấp thang máy hiện có khá nhiều nhà cung cấp khác nhau, trong đó có rất nhiều nhà cung cấp là những đơn vị cung cấp theo dạng thương mại, mua đi bán lại kiếm lời. và cũng có 1 số ít đơn vị cung cấp thang máy do chính họ sản xuất. Khách hàng khi lựa chọn được đúng nhà sản xuất sẽ được hưởng một số lợi ích như.
- Khách hàng được mua thang máy tận gốc, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận được các nhà sản xuất, mua được thang máy với giá cả phải chăng, chất lượng phù hợp.
- Khách hàng lựa chọn được nhà cung cấp thang máy sẽ được hỗ trợ, tư vấn xây dựng hố thang máy đúng tiêu chuẩn, đúng kích thước, phù hợp với nhu cầu thực tế.

Các hạng mục của công ty thang máy sẽ cung cấp

- Nhà cung cấp uy tín sẽ luôn có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề, có kinh nghiệm khi thực hiện sản xuất, lắp đặt, vận hành và bảo trì, bảo dưỡng thang máy.
- Nhà cung cấp uy tín sẽ có chế độ bảo trì, bảo hành thỏa đáng, chính sách bảo trì phù hợp với nhu cầu, có chế độ hậu lắp đặt tốt.

2. Các công ty thang máy có chế đô sửa chữa thang máy.

Sữa chữa thang máy sẽ được cung cấp bởi các nhà cung cấp thang máy, việc sửa chữa thang máy sẽ được thực hiện khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp khác nhau.
- Chỉ sửa chữa loại thang do họ cung cấp: đây là những đơn vị uy tín, có lượng thang máy do họ cung cấp lớn ra thị trường, do đó họ chỉ sửa chữa những thang máy do họ cung cấp.
- Những đơn vị chuyên sửa chữa dạo: đây là những đơn vị cung cấp ít thang máy ra thị trường, do đó thường họ khá ít việc, để đảm bảo công việc cho nhân viên, họ sẽ nhận sửa chữa thang máy ngoài.
Việc sửa chữa thang máy tốt nhất nên lựa chọn đúng nhà cung cấp thang máy để sửa chữa, bởi thang máy do họ cung cấp, họ hiểu nguyên lý, cách thức hoạt động, mọi vấn đề của thang máy, ngoài ra sẽ được cung cấp dịch vụ chính hãng, đúng chất lượng.

3. Nhà cung cấp thang máy sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy.

Bảo trì thang máy là phương thức nhằm đảm bảo cho thang máy hoạt động ổn định, êm ái, an toàn. Bảo trì thang máy cũng giống như sửa chữa thang, nên chọn đúng nhà cung cấp để bảo trì thang máy, như vậy không chỉ đem lại sự an toàn trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng, mà còn đảm bảo được hưởng giá dịch vụ bảo trì tốt, phù hợp.

Các hạng mục của công ty thang máy sẽ cung cấp

4. Cải tạo và nâng cấp thang máy.

Việc cải tạo và nâng cấp thang máy là quá trình thực hiện khi thang máy đã cũ kỹ, hoặc thường xuyên hư hỏng, hoặc muốn nâng và hạ tầng...
Cải tạo thang máy nên lựa chọn đúng nhà cung cấp để cải tạo, nâng cấp nhằm đảm bảo sự đồng bộ của thiết bị. Hoặc có thể lựa chọn các nhà cung cấp khác trên thị trường, nhưng phải đảm bảo nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Các hạng mục của công ty thang máy sẽ cung cấp

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp