Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Tiêu chí lắp đặt và ưu điểm của thang máy gia đình

1. Một vài những tiêu chí khi lắp đặt thang máy gia đình.

- Lựa chọn thang máy qua thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật là tiêu chí hàng đầu phải lựa chọn khi muốn lắp đặt thang máy, lựa chọn thông số kỹ thuật cho thang máy cần dựa vào không gian ngôi nhà, nhu cầu sử dụng thực tế của thang máy.
Lựa chọn thông số kỹ thuật cho thang máy sẽ bao gồm: kích thước hố thang, kích thước cabin, tải trọng thang máy, tốc độ thang máy, cấu hình thang máy…
Ngoài ra khi lựa chọn thang máy còn cần chú ý đến kích thước thực tế của thang máy, như hố pít, giếng thang, phòng máy, sao cho phù hợp nhất với thực tế ngôi nhà và nhu cầu sử dụng.

Tiêu chí lắp đặt và ưu điểm của thang máy gia đình

- Lựa chọn thương hiệu thang máy.

Thang máy trên thị trường được cung cấp bởi rất nhiều các thương hiệu khác nhau, do đó khi lựa chọn thang máy cần chú ý đến thượng hiệu, để lựa chọn thương hiệu nào cho phù hợp nhất với công trình xây dựng cả về giá thành, chất lượng hàng hóa.
Đặc biệt nên lựa chọn những thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng, có chứng nhận xuất xứ hàng hóa, chất lượng sản phẩm.

- Cần chú ý đến cách thiết kế, nội thất cho thang máy.

Thang máy gia đình cũng như 1 món nội thất, do đó cần lựa chọn loại nào phù hợp, hài hòa với tổng thể của ngôi nhà cả về màu sắc, chất liệu cũng như kiểu dáng.

- Chất lượng của thang máy.

Chất lượng thang máy là tiêu chí đầu tiên mà người sử dụng cần chú ý, bởi thang máy là tài sản sẽ gắn liền với ngôi nhà trong suốt tuổi thọ của nhà, do đó cần chọn loại thang máy có chất lượng tốt, ổn định để lắp đặt. có như vậy thì tuổi thọ của thang máy mới có thể đồng hành cùng với tuổi thọ của ngôi nhà.

2. Những ưu điểm của thang máy gia đình.

Những ưu điểm nổi bật của thang máy gia đình, đó là lý do khiến thang máy gia đình ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

- Thang máy gia đình di chuyển nhanh chóng, tiện lợi.

So với việc sử dụng cầu thang bộ ở nhà tầng, nhất là những nhà có diện tích nhỏ, cầu thang bộ dốc, thì thang máy như 1 vị cứu tinh, đặc biệt với những nhà có người già, trẻ nhỏ hoặc những người ốm đau, bệnh tật.
Ngoài ra thang máy giúp di chuyển nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức hơn ở nhà tầng.

Tiêu chí lắp đặt và ưu điểm của thang máy gia đình

- Thang máy vận chuyển đồ đạc dễ hơn.

Việc dùng cầu thang bộ để di chuyển đồ đạc sẽ gặp nhiều khó khăn, tốn công sức, tốn nhân công, và lại có nguy cơ xảy ra các sự cố tai nạn. Do đó thang máy sẽ giúp ích rất nhiều cho việc di chuyển đồ đoàn trong ngôi nhà.

- Thang máy nâng cao tiện ích cho người sử dụng, giá trị cho ngôi nhà.

Ngoài việc giúp cho việc di chuyển dễ dàng, nhanh chóng, việc vận chuyển đồ đạc đơn giản hơn, thì thang máy còn là món đồ nội thất giúp hiện đại hóa không gian sống, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Bên cạnh đó thang máy còn là thiết bị hiện đại, nâng cao giá trị của ngôi nhà khi sinh sống, khi bán hoặc cho thuê.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Tiêu chí lắp đặt và ưu điểm của thang máy gia đình

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp