Căng tin cao cấp

Những cơ sở vật chất được coi là có 1 không 2 ở các trường phổ thông trên địa bàn thành phố khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, đấy là trường phổ thông năng khiếu TP HCM, nhà trường được xây dựng quy mô, hiện đại và những trang thiết bị khiến học sinh các trường khác cũng phải thèm thuồng.

Trường trang bị thang máy, nhà vệ sinh loại đạt chuẩn của sân bay, xây dựng căn tin như quán trà sữa….
Tuy nằm gọn trong con ngõ nhỏ nhưng các thiết bị phục vụ cho học sinh nhà trường thì lại rất đầy đủ, thang máy nhỏ xinh và rất an toàn cho việc di chuyển của học sinh, nhà vệ sinh chuẩn như sân bay, được biết nhà vệ sinh này do các bậc phụ huynh cộng với nhà trường tự thiết kế và thi công, chất lượng rất tốt.

cang tin cao cap

Thang máy ở nhà trường do chủ đầu tư tặng luôn, đây là chiếc thang máy duy nhất ở nhà trường, được lắp ở dãy nhà 8 tầng, rất thuận tiện cho việc di chuyển của học sinh.
Nhà trường còn trang bị tủ cá nhân, tuy không quá lộng lẫy, nhưng nó làm nơi đựng sách vở và đồ ăn vặt cho học sinh.
Nhà trường xây dựng 1 căn tin không quá hoành tráng, tuy nhỏ ngọn nhưng lại rất bắt mắt, căng tin được đưa váo sử dụng năm 2013 – 2014, với không gian thoáng, xanh, bắt mắt, rất thuận tiện cho ăn trưa của học sinh học hai buổi, cũng như ăn vặt, và uống nước.
Phổ thông năng khiếu TP HCM không được xây dựng quá rầm rộ, nhưng nó là không gian học hành, vui chơi lý tưởng cho các học sinh tại trường.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Căng tin cao cấp