Xô sát tại chung cư

Xô sát xảy ra tại chung cư kỷ nguyên trên địa bàn thành phố HCM, vui xô sát xảy ra bắt nguồn từ vụ việc 1 siêu thị dưới chân nhà chung cư bị mất trộm do có kẻ gian cậy cửa, đột nhập lấy trộm.

Chủ nhân của siêu thị cho biết hàng tháng họ phải đóng mức phí dịch vụ giá là 11.000đ/m2, tuy nhiên khi sự việc xảy ra thì họ báo lên ban quản lý thì chỉ nhận được sự thờ ơ, không quan tâm, không có trách nhiệm.

xo sat tai chung cu

Vì quá bức xúc nên siêu thị có dns tấm biển cảnh báo ngay trước cửa siêu thị để cảnh giác đến gia đình.
Trước vụ trộm xảy ra thì đã từng có 1 lần xảy ra giật đồ trong siêu thị sau đó bỏ chạy, và sự việc 1 người dân bị mất đồ. Cư dân cho rằng họ đóng phí dịch vụ để được hưởng dịch vụ, nhưng dịch vụ kém, xảy ra trộm cắp thì những người thu phí dịch vụ tỏ ra thờ ơ, thiếu trách nhiệm.
Ngoài sự việc mất trộm thì chung cư kỷ nguyên còn xảy ra tình trạng sợ hãi với thang máy khi thường xuyên bị kẹt, thậm chí rơi tự do. Hệ thống phòng cháy chữa cháy vô cùng kém, hệ thống báo chát liên tục báo nhầm khiến cư dân được nhiều phen chạy hỏa hoạn thục mạng, nhưng ngay sau đó họ lại được thông báo là do hệ thống báo nhầm.
Qua những sự việc xảy ra thì cả cư dân lẫn siêu thị đều cho rằng ban quản lý thiếu trách nhiệm, khi thu tiền quản lý thì đầy đủ, nhưng lại không có trách nhiệm khi có sự cố xảy ra. Có lẽ đây chỉ là trường hợp điển hình trong vô số các trường hợp vẫn thường xảy ra hiện nay tại các khu chung cư.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Xô sát tại chung cư

Đèn chiếu sáng cho thang máy Đèn chiếu sáng cho thang máy Đèn chiếu sáng trong thang máy thường được sử dụng để cung cấp ánh sáng cho hành khách khi họ đang di chuyển trong thang máy. Các đèn này thường được tích hợp sẵn trong trần của thang máy hoặc được gắn bên trong.