Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Otis tọa đàm về công nghệ mới thang máy

Otis là đơn vị sản xuất thang máy lớn nhất thế giới, họ luôn phát triển không ngừng trong những sản phẩm mới, những công nghệ mới của Otis trong các dòng sản phẩm mới luôn nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dung trên toàn thế giới.

Tại hội nghị AIA 2015 các chuyên gia của thang máy Otis sẽ có một buổi tọa đàm về những công nghệ mới của thang máy Otis.  Hãng Otis là một một bộ phận của UTC Xây dựng & Industrial Systems và là một đơn vị trực thuộc của United Technologies Corp.
Buổi tọa đàm sẽ do ông Mary Ryan, Giám đốc cao cấp của  Otis tại Bắc Mỹ chủ trì, buổi tọa đàm có tên là đề "Sáng tạo mới nhất trong thang máy Công nghệ" sẽ diễn ra vào ngày 15 này.

otis toa dam ve cong nghe moi thang may

Hội nghị AIA là hội nghị lớn nhất hàng năm của các kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế tại Mỹ nó cung cấp những thông tin đầu tiên về vật liệu và công nghệ mới.
"Otis được thành lập trên sự đổi mới, và chúng tôi được dành riêng để liên tục cải thiện trải nghiệm hành khách đối với khách hàng của chúng tôi," Ryan nói. "Thang máy là một trong những tài sản quan trọng nhất của một tòa nhà. Chúng tôi rất vui mừng để thảo luận về phát triển công nghệ trong ngành công nghiệp giúp làm cho các tòa nhà thông minh hơn và cung cấp hiệu suất vượt trội nhờ kết hợp bền vững với sự đổi mới."
Hội nghị AIA 2015 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Thế giới Georgia ở Atlanta 14-ngày 16 Tháng Năm.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Otis tọa đàm về công nghệ mới thang máy

Tin tức thang máy

Xu hướng thiết kế sảnh thang máy hiện nay Xu hướng thiết kế sảnh thang máy hiện nay Sảnh thang máy là khu vực, không gian trước cửa thang máy trong một tòa nhà, nó là nơi người sử dụng thang máy có thể đứng chờ đợi thang đến. Đây thường là khu vực kết nối với hành lang hoặc khu vực công cộng của tòa nhà, đặc biệt là các tòa ch...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những nhà muốn lắp thang máy phải bỏ các khoản chi phí Những nhà muốn lắp thang máy phải bỏ các khoản chi phí Thang máy cũng giống các loại vật dụng khác, nó được coi là loại tiêu sản của các chủ đầu tư. Các chủ đầu tư xác định, khi lắp đặt thang máy sẽ gây tốn kém các loại chi phí ban đầu, chi phí cho quá trình sử dụng và chi phí hao mòn.

Xem tiếp