Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy cự tuyệt người dân

Thang máy cự tuyệt người dân nghe có vẻ hơi quá, bởi chiếc thang máy sinh ra là để phục vụ cho nhu cầu đi lại và sinh hoạt của người dân. Nhưng thực tế đó lại là 1 vấn đề đang xảy ra tại 1 khu tập thể các ban Trung Ương Đảng tại sài đồng long biên.
Tòa chung cư được xây dựng với 13 tầng và có hơn 400 con người sinh sống tại đây, lúc xây dựng chủ đầu tư có lắp 2 thang máy phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân, một chiếc bị hỏng từ tháng 5/2013, khi cái cũ bị hỏng ban quản lý còn chưa sữa chữa thì chiếc thang thứ 2 lại tiếp tục hỏng nốt vào ngày 15/7 vừa qua, đây là điều khó khăn với người dân nơi đây bởi cả 2 thang máy ngừng chạy, tất cả già, trẻ, lớn, bé, người ốm đau, bệnh tật đều thi nhau leo thang bộ mỗi ngày.

thang may hong

Nếu nói ra thì đó cũng là lẽ đương nhiên, thang máy chạy nhiều có lúc phải hỏng hóc là vấn đề không thể tránh khỏi, nhưng điều đáng nói ở đây chính là thái độ thờ ơ và thiếu trách nhiệm của chủ đầu tư, ban quản lý khi mà cả mấy trăm người dân hàng ngày phải tập tễnh leo bộ lên cả 13 tầng nhưng lại họ không đoái hoài gì đến tình trạng cực khổ của người dân cũng như việc kêu người sửa chữa thang.
Theo 1 người dân sống tại đây cho biết thì sau khi thang máy hỏng hóc thì người đại diện của tòa nhà đã báo lên ban quản lý và yêu cầu nhanh chóng khắc phụ sự cố để người dân có thể di chuyển dễ dàng hơn. Nhưng từ đó đến nay vẫn chưa hề có đơn vị nào đến kiểm tra cũng như khắc phụ tình trạng trên, khiến cho cuộc sống của các hộ gia đình trở nên nặng nề hơn khi các cụ già, em nhỏ, người mang thai và người ốm yếu vẫn hàng ngày phải lên chân ở những bậc thang bộ.
Trước thực tế trên ban đầu thì người dân bức xúc và sau đó thì họ trở nên lo lắng nhiều hơn là bức xúc, bởi thực trạng nó ảnh hưởng quá nhiều đến người dân. Có người sống tại tầng 10 của tòa nhà cho biết, anh rất lo lắng với thực trạng này, bởi bố mẹ anh đều trên 70 tuổi mà mỗi lần có việc phải xuống dưới thì lúc lên các cụ đều mệt mỏi như muốn nằm vật ra sàn nhà luôn. Rồi lại còn lo lắng vì mỗi sáng đều phải cõng bọn trẻ xuống dưới đi học. bên cạnh đó ai cũng lo lắng cho những trường hợp ốm đau mà phải đi cấp cứu thì không hiểu nên làm thế nào nữa.

thang may hong - dan lo

Thực tế trên ít nhiều khiến cho 1 bộ phận người trong xã hội thấy sợ hãi và muốn xa lánh các khu chung cư. Để nhanh chóng khắc phục được tình trạng trên để đem lại lợi ích cho người sử dụng cũng như danh tiếng của các chủ đầu tư thì mỗi đơn vị xây dựng nên có 1 ban quản lý làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm hơn với đời sống của người dân. Có như vậy mới làm vơi đi nỗi lo lắng của người dân sống tại các tòa nhà cao tầng.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy cự tuyệt người dân