Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Nhà 47 tầng quên lắp thang máy

Thang máy ngày nay trở thành thiết bị không thể thiếu cho các công trình xây dựng từ những công trình gia đình dân dụng cho đến những công trình cao ốc, văn phòng...ấy vậy mà lại có tòa nhà cao 47 tầng nhưng không có thang máy.


Đó là tòa nhà Intempo ở TP Bernidom – Tây Ban Nha, đây được coi là một tòa nhà được thiết kế như một biểu tượng của hy vọng và thịnh vượng, là dấu hiệu cho phần còn lại của thế giới thấy TP Bernidom đã thoát khỏi khủng hoảng tài chính, nhưng yếu tố là bất ngờ đó là chủ đầu tư quên không lắp thang máy, như vậy người dân sống và làm việc tại đây sẽ phải leo bộ 47 tầng, thật là không tưởng.

nha cao tang khong thang may

Theo thiết kế ban đầu thì tòa nhà chỉ có chiều cao 20 tầng, khi bắt tay vào thi công thì chủ đầu tư đã xây dựng Intempo lên thêm 27 tầng số lượng căn hộ ở đây cũng tăng thêm 269 căn, tuy nhiên người dân mua nhà ở đây lại không thể ngờ được là chủ đầu tư lại quên hạng mục thang máy. Hậu quả là tới nay, quá trình xây dựng InTempo đã hoàn thành được 94% và không có không gian để lắp đặt thang máy lên tới đỉnh. Sau khi phát hiện vấn đề, nhiều nhà thầu phụ đã rút lui khỏi dự án. Trong khi đó, những kiến trúc sư của dự án thì đã nghỉ hưu, và hiện chưa rõ đơn vị thi công sẽ giải quyết sự cố này thế nào. Theo New York Daily News, một số chuyên gia đề xuất giải pháp xây thang máy bên ngoài tòa nhà.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Nhà 47 tầng quên lắp thang máy