Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thị trưởng thành phố New york "ghét" thang máy

Theo tỷ phú Micheal Bloomberg thì mọi người nên tập thói quen sống lành mạnh, ông hiện là thị trưởng thành phố new york. Để làm gương cũng như vận động mọi người thì mới đây ông đã kêu gọi công dân của ông hay biết sử dụng cầu thang bộ nhiều hơn, không nên lệ thuộc vào cầu thang máy nhiều, đó là 1 thói quen xấu.

nếu biết sử dụng cầu thang bộ nhiều hơn thì con người không chỉ chủ động trong mọi tình thế mà còn rèn luyện sức khỏe.
Một trong những nguyên nhân dẫn đến con người ta bị béo phì là bởi vì họ sống quá lệ thuộc vào các loại máy móc, thiết bị, mà quan trọng nhất vẫn là ô tô, xe máy và cầu thang máy. để tham gia vào phong trào chống béo phì thì mọi người nên biết nói không với thang máy vào những trường hợp không cần thiết.

ty phu Bloomberg

Trước đây ông cũng đã từng có nhiều những hoạt động đem lại lợi ích cho cuộc sống con người, như khuyến khích người dân nên ăn muối trong các bữa ăn, có lệnh cấm hút thuốc lá nơi công cộng, chống lại các cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Mới đây nhất là hoạt động khuyến khích sử dụng cầu thang bộ, nên giảm bớt cầu thang máy trong các trường hợp không cần thiết. tất cả những hoạt động kêu gọi của ông đều nhằm mục đích nâng cao sức khỏe cho con người.
Theo ông thì phương pháp tốt nhất để khiến con người sử dụng cầu thang bộ nhiều hơn thang máy chính là việc kêu gọi các kiến trúc sư nên có những thiết kế mới, luôn ưu tiên cầu thang bộ, đặt cầu thang bộ ở những vị trí bắt mắt, thuận tiện nhất để mọi người có thể nhìn thấy và chú ý hơn tới nó.
Thang máy là 1 thiết bị không thể thiếu ở nhà cao tầng, ai cũng có thể biết được lợi ích mà nó đem lại, tuy nhiên mọi người không nên phụ thuộc nhiều vào thang  máy, nó chỉ tốt trong trường hợp muốn lên, xuống các tầng cao, hoặc vận chuyển đồ, dành cho người ốm đau, trong trường hợp khẩn cấp. còn lại khi di chuyển giữa các tầng thấp thì mọi người không nên sử dụng thang máy nhiều. điều đó nếu xảy ra thường xuyên thì nó ít nhiều có ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thị trưởng thành phố New york "ghét" thang máy