Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Sử dụng thang máy cần lưu ý

Điều đầu tiên mà mỗi người nên làm khi bị mắc kẹt trong cabin thang máy chính là sự bình tỉnh, không hoảng loạn, không la hét, như vậy vừa có thể bình tỉnh tự tìm cách giúp mình, mà cũng không gây mất tinh thần của những người đi cùng.

Với những sống ở các thành phố lớn nên đọc và tìm hiểu về thang máy. bởi nếu sống ở các thành phố lớn mặc dù trong nhà họ không có thang máy, nhưng chắc chắn họ cũng sẽ ít nhất 1 lần đến những nơi có thang máy, vì vậy mỗi người nên tự tìm hiểu về thang máy để tránh những sự cố không may có thể xảy ra.

mad-men

Một số nhưng lưu ý cho người trong trường hợp đang sự dụng thang máy mà bỗng dưng thang dừng đột ngột, đèn và quạt gió đều bị tắt, mọi thứ trở nên tối om. Trong trường hợp này thì mọi người nên chú ý bình tỉnh không la hét, tránh việc la hét om sòm làm quá sự hãi dẫn đến bị ngất do thiếu không khí. Mọi người nên chú ý mặc dù bị mắc  kẹt những cabin thang máy vẫn là nơi an toàn cho tính mạng của mỗi người, mọi người chỉ nên cạy cửa để lấy không khí vào, sau đó kêu cứu hộ và chờ đội cứu hộ đến giúp đỡ.
1.Mọi người nên bình tỉnh, trấn an tinh thần của mọi người đi cùng nếu có.
2.Sau đó tìm chuông báo động để nhờ sự chợ giúp từ bên ngoài.
3. Người bị kẹt trong cabin chỉ nên cạy cửa để lấy không khí vào trong thang, không nên tự mình thoát ra bên ngoài.

Mitsubishi Elevator

Một trong những vụ tan nạn thang máy xảy ra dẫn đến chết người cũng 1 phần có lỗi của đội cứu hộ chưa tốt. các đội cứu hộ thang máy cũng nên làm theo những nguyên tắc cơ bản, nhằm đem lại sự an toàn cho những người trong thang.
Những người bị mắc kẹt trong cabin thang máy lúc này ai cũng lo sợ, ai cũng muốn ra ngoài thật nhanh chóng, vì vậy đội cứu hộ cần trấn an tinh thần cho họ, và chỉ cho họ ra ngoài khi nào thật sự an toàn, không vì nóng vội muốn đưa người ra ngoài mà làm ẩu, như vậy sẽ rất dễ gây nguy hiểm cho tính mạng của họ.
Để có thể thoát ra ngoài 1 cách an toàn thì những nạn nhân bị mắc kẹt trong thang máy cũng như đội cứu hộ phải là những người hiểu biết ít nhiều về thang máy, phải có tính kiên trì cũng như sự bình tỉnh khi có sự cố. có như vậy mới đảm bảo được an toàn cho mọi người.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Sử dụng thang máy cần lưu ý