Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Hoài nghi về chất lượng chung cư cao cấp

Niềm mơ ước của nhiều người khi được sống trong 1 căn hộ rộng lớn ở 1 khu chung cư cao cấp tại thành phố đã vỡ mộng sau nhiều những vụ lùm xùm xảy ra tại các căn hộ hạng sang này. Những căn hộ mà người ta phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để mua được nó.

Hiện nay khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, lạm phát gia tăng, tỉ lệ thất nghiệp ngày càng tăng, cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Thị trường bất động sản đóng băng, các chung cư xây dựng xong không bán được, những khu đang xây dựng đắp chiều nằm chờ. Nhất là những loại hình nhà ở cao cấp càng ế ẩm hơn do số tiền bỏ ra để mua quá lớn. không chỉ vậy loại hình nhà ở nay còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa khi các dự án đã đi vào hoạt động luôn xảy ra tranh chấp, kiện tụng, nó càng khiến cho người dân trở nên thận trọng hơn khi có nhu cầu muốn mua nhà.

10 101211DOOLThangTT01

Khổ vì cao cấp: một trong những chung cư cao cấp được mọi người nhắc đến nhiều về các vụ lùm xùm là chung cư Keangnam, người dân quá bức xúc vì cái mác cao cấp của nó nhưng trên thực tế nó lại không hề cao cấp như những gì người ta quảng cáo. Người dân tại đã đã phải bỏ ra vài tỉ đồng để mua cho được 1 căn chung cư tại đây, và khi chuyển về sinh sống thì họ mới giật mình vì những gì họ bỏ ra không hề xứng đáng với những gì họ đang nhận lại. chất lượng dịch vụ kém, mâu thuẫn xảy ra, ban quản lý thay vì tìm cách để giải quyết cho được những bức xúc của người dân thì họ lại xử lý theo chiều hướng làm tăng mâu thuẫn giữa 2 bên hơn, như cắt điện, nước rồi cắt thang máy.
Người dân tại Keangnam còn bức xúc vì chất lượng nhà nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng, ống nước bị vỡ, nước bị chảy xuống các tầng dưới, rồi chảy cả vào thang máy, khiến thang máy phải dừng hoạt động, làm cho đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đấy hệ thống điện dự phòng của tòa nhà không hoạt động, khi điện lưới mất khiến cả tòa nhà tối om, người dân bị nhốt lại trong thang máy.
Ngoài Keangnam còn có The Manor, sự cố mất nước tại Themanor kéo dài mấy ngày khiến cho người dân bức xúc bởi họ vẫn đóng đủ tiền điện nước đúng lịch hẹn nhưng ban quản lý đơn phương căn nước, khiến cho cả tòa nhà k có nước dùng trong mấy ngày.
Ciputra cũng là 1 trong những khu đô thị cao cấp khiến cho người dân phải bức xúc bởi chất lượng nó đem lại quá kém so với số tiền họ phải bỏ ra để sử dụng căn hộ nơi đây. Khi từ năm 2005 mà họ đã phải bỏ ra 660USD mỗi m đất ở đây, nhưng chưa sử dụng được bao lâu thì tường mốc, nứt nẻ, gạch lát loang lổ…

chung-cu-cao-cap

Bên cạnh đấy còn rất nhiều những dự án cũng được coi là hiện đại, cao cấp của Hà Nội và Tp HCM nhưng cũng nhanh chóng bị xuống cấp, khiến cho các gia đình phải suy nghỉ lại về vấn đề bỏ tiền để mua những căn hộ cao cấp này.
Đắt nhưng không xắt ra miếng: người ta bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để mua những căn hộ cao cấp này, để rồi vẫn phải bỏ tiền túi để tu sửa và thay thế các loại thiết bị trong nhà kể từ đèn chiếu sáng tới các thiết bị vệ sinh, kể cả hệ thống khóa trong nhà cũng phải thay.
Người ta thường nói đắt xắt ra miếng, tuy nhiên phần lớn những căn hộ chung cư cao cấp hiện nay sau khi hoàn thiện đều không đáp ứng được những gì mà ban đầu chủ đầu tư cam kết, nhưng đa số người mua đề phải ngậm ngùi cho qua chuyện, bởi có kiện tụng cũng chỉ mất thời gian.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Hoài nghi về chất lượng chung cư cao cấp