Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Công ty TNHH Mitsubishi Elevator Việt Nam được thành lập

Hãng Mitsubishi của Nhật với dòng thang máy nhập khẩu từ nhà máy đặt tại Thái Lan đã khẳng định được giá trị và thương hiệu trên thị trường Việt Nam, họ chiếm hơn 20% thị phần trong tổng của nghành thang máy tại Việt Nam.

Hai đơn vị phân phối hàng chính thức của họ tại nước ta là Công ty TNHH Kỹ Nghệ Toàn Tâm (TTE), Tập đoàn Thăng Long (TLE) và được lắp đặt, bảo hành, bảo trì bởi Công ty Melco Việt Nam (Melco).

mitsubishi-electric-corp-mua-lai-melco-elevator-vietnam

Thực tế thì Melco là liên doanh giữa Electric Corp và TTE được thành lập vào năm 2008, tuy nhiên vào ngày 05 tháng 09 năm 2013 vừa qua Tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản đã ra thông báo chính thức về việc họ mua thêm côr phần tại Công ty Thang máy Melco Việt Nam và chuyển Melco thành 1 chi nhánh của tập đoàn Mitsubishi Electric tại Việt Nam và lấy tên gọi mới là Công ty TNHH Mitsubishi Elevator Việt Nam.

le-khanh-thanh-melco-vietnam

Theo ước tính hàng năm lượng thang máy, thang cuốn bán ra trên thị trường Việt Nam vào khoảng 4000 bộ, điều này cho thấy dù nền kinh tế đang lâm vào khủng hoảng xong thị trường thang máy Việt Nam vẫn là “miếng mồi ngon” cho các hãng lớn trên thế giới, dự kiến trong vài năm tới khi nền kinh tế hồi phục thì số lượng thang máy tiêu thụ hàng năm sẽ còn tăng vượt bậc.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Công ty TNHH Mitsubishi Elevator Việt Nam được thành lập