Vụ cháu bé ở trường mầm non bị thang máy cuốn đã đưa lên Viện Kiểm Sát

Một sự việc đau lòng xảy ra tại thang máy của 1 trường mầm non tư thục đã xảy ra khá lâu, nhưng mãi tận bây giờ cơ quan điều tra mới bàn giao hồ sơ sang viện kiểm sát để khởi tố 1 giáo viên đã khiến cho cháu nhỏ phải chịu nhiều thương tích.

Nguyên nhân sự việc bắt đầu khi 1 giáo viên ở trường mầm non nhốt 1 học sinh 4 tuổi vào thang máy tải thức ăn nhằm dọa nạt do cháu không chịu ăn. Và chính vì hành vi này của giáo viên đã khiến cháu bé phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

be vinh

Theo xác minh ban đầu của cơ quan điều tra thì cô giáo Trần Thị Xuân Nữ khi chô cháu Lê Quang Vinh ăn, nhưng cháu không chịu ăn, lúc này cô liền nhốt cháu vào trong thang máy tải thức ăn của trường, sau đó nhấn nút cho thang xuống tầng 1, lúc này cô theo xuống tầng 1 để đón Vinh thì hốt hoảng khi thấy toàn thân cháu tím tái, máu chảy bê bết.
Chính hành vi của giáo viên này đã khiến cho cháu bé chịu rất nhiều đau đớn sau nhiều lần phẩu thuật. nhưng cái đó chỉ là đau đớn về mặt thể chất, rồi có thể lành. Còn những nổi đau về tinh thần của cháu bé và người thân thì sẽ phải gánh chịu mãi về sau.
Xét thấy hành vi của cô này là cố ý gây thương tích, hành hạ người khác. Những hành vi này đều rất nguy hiểm, nhất là khi cô lại là 1 giáo viên mầm non. Qua đó cơ quan điều tra đã chuyển hồ sơ sang viện kiểm sát để xem xét và khởi tố.
Thang máy về cơ bản là dùng để vận chuyển. tuy nhiên thì mỗi loại thang có 1 đặc tính riêng, chính vì vậy người ta phân ra làm nhiều loại thang, như thang chở người, thang chở thức ăn, thang tải hàng, thang tải ô tô, thang tải giường bệnh… tuy đều là thang máy, nhưng mỗi loại thang có 1 nhiệm vụ riêng, điều này chứng minh thực tế là không thể dùng loại thang này vào mục đích của loại thang khác. Minh chứng cụ thể là sự việc của cô Nữ đã dùng thang tải thức ăn để vận chuyển cháu Minh.

VỤ CHÁU BÉ BỊ THANG MÁY CUỐN SẼ ĐI ĐẾN ĐÂU

Đây không chỉ là sự việc của trường mầm non, cô Nữ và gia đình cháu Minh, nó còn là thực tế để tất cả những ai sử dụng thang máy phải chú ý về mục đích sử dụng của loại thang đó.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Vụ cháu bé ở trường mầm non bị thang máy cuốn đã đưa lên Viện Kiểm Sát

Đèn chiếu sáng cho thang máy Đèn chiếu sáng cho thang máy Đèn chiếu sáng trong thang máy thường được sử dụng để cung cấp ánh sáng cho hành khách khi họ đang di chuyển trong thang máy. Các đèn này thường được tích hợp sẵn trong trần của thang máy hoặc được gắn bên trong.

Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thang máy khác nhau, mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu, nhược điểm cụ thể, và cũng có rất nhiều các nhà cung cấp mới ra đời, hoặc các đơn vị thương mại, hoặc hàng hóa kém chất lượng, hoặc uy t...