Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Thang máy Mitsubishi mua lại công ty thang máy lớn thứ 4 Brazil

Thang máy Mitsubishi là thương hiệu lớn, họ luôn nỗ lực để phát triển thị trường và thị phần trên toàn thế giới, mới đây hãng thang máy của Nhật Bản này đã mua là cổ phần của nhà sản xuất thang máy lớn thứ 4 tại Brazil có thê gọi là công ty thang máy LGTech đặt trụ sở tại Guaiba, Rio Grande Do Sul State.

Công ty thang máy LGTech được thành lập năm 2006 từ khi ra đời công ty này chuyên sản xuất lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy và thang cuốn trong thị trường Brazil, một thị trường đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Theo người đại diện của hãng thang máy Mitsubishi cho biết thì tổng số cổ phần của LGTech có giá gần 21.94 triệu USD, đây là bước tiến đầu tiên của hãng thang máy danh tiếng của Nhật nhắm vào thị trường thang máy tốc độ cao, đây cũng là dòng thang máy được ưa chuộng tại thị trường này.

mitsubishi elevator

 Ở Việt Nam thì thang máy Mitsubishi đã trở thành một thương hiệu lớn, họ không chỉ phát triển dòng thang máy tốc độ cao ở các tòa nhà cao tầng mà dòng thang máy gia đình của hãng cũng có doanh số cực lớn, và để phục vụ tốt công tác bảo trì bảo dưỡng thì hãng cũng vừa mua lại cổ phần của liên doanh Melco và thành lập công ty Thang máy Mitsubishi Việt Nam.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Mitsubishi mua lại công ty thang máy lớn thứ 4 Brazil