Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tại nạn thang máy ở Sydney

Một tai nạn thang máy hết sức hạn hữu đã xãy ra tạp thành phố biển xinh đẹp Sydney, đó là tai nạn tại một khu chung cư ở đường Quay Street – Haymarket, khu trung tâm thành phố Sydney.

Vào ngày thứ 2 đầu tuần có 3 người đàn ông đã bị kẹt trong cabin thang máy khi họ đang sử dụng thang máy đến giữa tầng 6 và tầng 7 của tòa nhà, thì đột nhiên thang máy bị hỏng, chờ đợi đội ngũ cứu hộ thang máy quá lâu khi họ đã sử dụng chuông cứu hộ và intercom để liên lạc ra ngoài và do không kiên trì chờ bộ phần cứu hộ tới giải cứu cậu thang niên khoảng 20 tuổi đã cố gắng leo ra khỏi thang máy và bị rơi xuống hố thang và tử cong tại chỗ, một lúc sau khi bộ phần cứu hộ tới cứu được 2 người còn lại mặc trong thang máy ra ngoài an toàn.

he-gioi planking

Cảnh sát thành phố Sydney đang vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, nhưng theo thông tin ban đầu thì đây là vụ tai nạn thông thường, không có dấu hiệu khả nghi xung quang. Một lưu ý rất quan trọng với người sử dụng thang máy nếu chẵng may bị kẹt trong thang máy nên ấn chuông báo động và dùng intercom liên lạc ra bên ngoài không nên tự ý cậy cửa và treo ra bên ngoài rất dễ dẫn đến tai nạn, mới đây ở Malaysia cũng đã có một vu tan nạn thang máy tương tự.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Tại nạn thang máy ở Sydney