Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy siêu tốc độ ở HABICO TOWER

Từng lừng lẫy một thời bởi những gì mà chủ đầu tư Hải Bình và tập đoàn Dongriwon Develoment của Hàn Quốc, đưa ra đã khiến cho không ít người phải há hốc miệng khi nghe đến cái giá người ta phải trả cho mỗi căn hộ nơi đây. Tuy nhiên thì cho đến nay người ta vẫn chỉ nhìn thấy nó như 1 dự án đắp chiếu nằm chờ. Vậy lí do là gì, phải chăng là do giá bán cắt cổ mà chủ đầu tư đưa ra.

Habico tower là tòa nhà nằm trên mặt đường Phạm Văn Đồng, đây là khu căn hộ được xếp vào hạng sang bậc nhất việt nam với thiết kế ban đầu, diện tích mỗi căn hộ từ 280 – 422m và có giá bán từ khoảng 21 đến 34 tỷ đồng, còn đối với những căn penthouse thông tầng thì diện tích từ 375 – 788m và có giá bán từ 34 – 85 tỷ đồng. tổng cộng của 2 loại nhà gồm có 136 căn. Và điều quan trong hơn cả để người ta lý giải cho cái giá trên trời của khu căn hộ gia đình ở đây chính là những thiết bị hiện đại, thông minh, nổi tiếng thế giới và nhiều thiết bị chưa từng có ở việt nam như: hệ thống sưởi sàn, vườn trong phòng, bồn tắm bằng gỗ hinoki của nhật, sơn tường sản sinh ion âm tốt cho sức khỏe, hệ thống kiểm tra y tế ngay trong từng căn hộ.

habico

Ngoài ra tòa nhà còn được có hệ thống theo dõi tự động, bảo vệ người, cung cấp thẻ chip ra vào, hệ thống dẫn đường cho 600 xe vào gara tự động cũng như gọi thang máy tự động, hệ thống hướng dẫn khách đi trong tòa nhà hoàn toàn tự động. ở đây khách có thể vào nhà bằng thẻ chíp, những di chuyển buộc phải theo lịch trình hoặc sự đồng ý của chủ nhân, ngoài ra khi đến đây thì mọi người còn được sử dụng hệ thống thang máy siêu tốc nhất việt nam, với tốc độ 421m/phút, với tốc độ này người ta chỉ mất 25 giây để đi đến bất cứ nơi đâu trong tòa nhà. Với những gì HabicoTower đưa ra thì đây là 1 chuỗi hệ thống hiện đại lần đầu tiên được lắp đặt ở châu á.
Ngoài ra thì trong tòa nhà còn có trung tâm mua sắm, giải trí, bể bơi…. Và rất nhiều những dịch vụ vô cùng tiện ích khác mà khách hàng sẽ được hưởng khi họ sống tại khu căn hộ  này.
Với những gì chủ đầu tư đưa ra thì Habico quả thật là 1 thiên đường cho những người được hưởng thụ. Nhưng với mức giá họ đưa ra hì habico chỉ dành cho giới thượng lưu, song ngay cả những người được liệt vào danh sách giới thượng lưu thì chưa chắc đã đủ khả năng mua nhà ở đây hoặc dám bỏ tiền ra để mua nhà ở đây.
Nhưng cho đến hiện nay thì habico tower vẫn là 1 dựa án dở dang, điều này khiến cho người ta có suy nghĩ dù căn hộ đế vương, hay căn hộ hiện đại nhất việt nam thì trong thời điểm hiện tại đều phải chịu ảnh hưởng của cơn bão của thị trường bất động sản.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy siêu tốc độ ở HABICO TOWER