Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy siêu tốc độ ở tòa nhà cao nhất thế giới

Một trong những dự án được mệnh danh  là cao nhất trái đất được xây dựng tại thành phố cảng Jeddah, Ả Rập xê Út. Hiện tòa tháp có độ cao tới 1 km, đây được coi là tòa nhà xác lập kỷ lục mới cho tòa nhà cao nhất thế giới.

Bên cạnh kỷ lục là tòa nhà cao nhất thế giới thì ở Kingdom Tower người ta còn được biết đến là tòa nhà có thang máy siêu tốc độ nhất và có kiến trúc độc đáo, hiện đại nhất. nó được đầu tư bởi Hoàng tử Alwaleed Bin Talal Alsaud, đây là một trong những người đứng trong hàng ngũ những người giàu nhất thế giới.

kingdomtower-1-web

Kingdom Tower được xây dựng trên tổng diện tích 11,6 triệu mét vuông với mức kinh phí được phê duyệt là 30 tỷ USD, nó bao gồm có 275 tầng với chiều cao 1 dặm ( tương đương với 1.609 mét). ở đây có 12 triệu đơn vị dành cho văn phòng, 1 khách sạn hạng sang và phần còn lại của tòa nhà dành cho nhà ở.
Ngoài kỷ lục cao nhất thế giới người ta còn biết đến nó là nơi có hệ thống thang máy nhiều và hiện đại nhất. toàn bộ tòa nhà có 61 bộ thang máy, trong đó có 55 thang máy sử dụng điều khiển cabin đơn, 6 thang máy sử dụng điều khiển cabin đôi và 14 bộ thang cuốn. thang máy tại đây được trang bị hệ thống động cơ đặc biệt với tốc độ lên đến 10m/s, nó tương đương với 600m/phút và 60 km/h.
Kingdom Tower được khởi công xây dựng vào đầu năm 2012 và dự kiến nó sẽ hoàn thành vào năm 2017, sau khi hoàn thành nó sẽ được ghi vào ký lục là tòa tháp cao nhất thế giới trong thời điểm hiện tại.
Kingdom Tower không chỉ nhận được sự mong đợi của người dân Ả rập xê út mà nó còn là sự mong đợi của người dân trên khắp thế giới, khi hoàn thành nó lập tức chở thành tòa tháp cao nhất trái đất.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy siêu tốc độ ở tòa nhà cao nhất thế giới