Thang máy chung cư nhanh xuống cấp

Thang máy là cột sống của chung cư, sở dĩ người ta nói như vậy bởi nếu 1 tòa chung cư không có thang máy cũng giống như 1 người đi làm việc xa mà không có phương tiện đi lại. nhưng cũng chính cái linh hồn này đã nhiều lần khiến cho cư dân chung cư phải mất hồn, mất vía. Thậm chí có những người do quá sợ hãi còn chuyển sang đi bộ 1 thời gian.

Thị trường thang máy phát triển mãnh mẽ 1 vài năm chở lại đây, nhất là khi thị trường bất động sản phát triển sôi nổi với những khu nhà cao tầng. Tuy nhiên trong quãng thời gian phát triển của nó thì thang máy cũng gây ra không ít những vụ tai nạn, và cho đến tận bây giờ những vụ tai nạn kiểu như vậy vẫn xảy ra, nhưng người ta vẫn chưa tìm ra biện pháp khắc phục triệt để vấn đề này.
Người dân lo lắng. Chung cư mới tại phố vọng hà nội từ khi sử dụng đã liên tiếp xảy ra những tai nạn, như thang máy liên tục rơi tự do, tụt tầng. khiến cho nhiều người sợ hãi lo lắng.

thang may khu chung cu

Những sự cố thang máy thường xảy ra không chỉ ở những chung cư bình dân, cả những chung cư cao cấp, chung cư hạng sang như ở keangnam và 1 số chung cư cao cấp khác. Điều này làm cho người ta phải nghi ngại về chất lượng cũng như các bước lắp đặt, bảo trì thang máy.
Nguyên nhân hỏng hóc tại đâu.
Tuy các thang máy liên tục hỏng hóc, xuống cấp và gây tai nạn nghiêm trọng, nhưng cho đến hiện tại thì người ta vẫn không hiểu nỗi nguyên nhân của nó là từ đâu ra, và cũng không thể sử lý triệt để vấn đề này.
- Do người sử dụng: người sử dụng cho rằng thang máy chung cư liên tiếp hỏng hóc, nhưng lỗi không phải do họ mà do thang máy kém chất lượng.
- Đơn vị cung cấp: cho rằng lỗi do người sử dụng, nhất là ở các khu chung cư. Theo họ ở đây thang máy được sử dụng vô điều kiện, từ già tới trẻ đều dùng liên tục trong ngày, nhưng lại không ai có ý thức bảo vệ thang máy. chính vì vậy dẫn đến việc thang máy nhanh xuống cấp và hỏng hóc.
- Kết luận: nguyên nhân dẫn đến các hỏng hóc là do cả 2 bên, tuy nhiên không bên nào chịu nhận trách nhiệm. chính là vậy đây mới thực sự là nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc.
Để nhanh chóng sử lý những sự cố thang máy xảy ra, với những người ở chung cư cũng như những người tiếp xúc với thang máy nên có trách nhiệm hơn về các chế độ bảo hành, bảo trì tốt hơn cho thang máy. Có như vậy thì những tai nạn thang  máy mới không có cơ hội dọa nạt người dân khi sử dụng.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy chung cư nhanh xuống cấp

Những tác hại của thang máy khi không bảo trì, bảo dưỡng Những tác hại của thang máy khi không bảo trì, bảo dưỡng Việc sử dụng thang máy mà không bảo trì, bảo dưỡng đúng cách có thể gây ra nhiều tác hại đáng kể. Dưới đây là một số tác hại chính:

Chi phí để hoàn thiện mặt tiền thang máy Chi phí để hoàn thiện mặt tiền thang máy Hoàn thiện mặt tiền thang máy là quá trình hoàn thiện và trang trí phần bề mặt của thang máy, bao gồm mặt tiền cũng như các cạnh và phần ngoại vi xung quanh. Điều này bao gồm việc lựa chọn và sử dụng vật liệu phù hợp để tạo ra một diện mạo hài...