Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Chế độ bảo hành và bảo trì thang máy

Thang máy cũng như các loại thiết bị máy móc khác đều có chế độ bảo hành, bảo trì sau khi đưa vào sử dụng.
Chế độ bảo hành thang.

Thông thường hạn mức bảo hành của mỗi đơn vị cung cấp đều khác nhau, riêng công ty thang máy Gia Định có chế độ bảo hành 18 tháng với toàn bộ thang sau khi lắp đặt hoàn thành, kiểm định và bàn giao cho chủ nhà.
Trong chế độ bảo hành ngoài việc bảo dưỡng và đảm bảo sự hoạt động ổn định của thang thì các thiết bị khi hoạt động có vấn đề gì đều được bảo hành, sữa chữa và đổi mới miễn phí.
Riêng đối với động cơ thang máy thì công ty thang máy gia định bảo hành trong 10 năm. Đây là thiết bị đắt giá nhất của các thiết bị cấu thành thang máy, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm vì được bảo hành dài hạn.

Chế độ bảo hành và bảo trì thang máy

Chế độ bảo trì.
Đối với chế độ bảo trì do chủ sở hữu thang máy lựa chọn, chế độ này được thực hiện sau khi hết hạn bảo hành thang. Bảo trì có thể lựa chọn bảo trì tòa diện, bảo trì thông thường.
Đối với bảo trì toàn diện thì người sử dụng phải chi trả 1 khoản chi phí khá đắt đỏ, nhưng đổi lại ngời công ty thang máy sẽ luôn túc trực ở thang máy, khi có sự cố sự lý triệt để luôn, đồng thời thiết bị hỏng hóc sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí.
Đối với bảo trì thông thường, chế độ bảo trì này rất linh hoạt, được đa số các nhà tư nhân sử dụng thang lựa chọn. chế độ bảo trì này có giá tiền hợp lý, cách bảo trì phù hợp với các loại thang máy, nhất là thang máy sử dụng cho gia đình.
Ngoài ra đối với những thang máy lắp cho gia đình ít hoạt động thì các công ty thang máy còn có chế độ bảo trì linh hoạt như 2 tháng bảo trì 1 lần để giảm bớt số tiền bảo trì xuống cho chủ sở hữu mà vẫn đảm bảo thang máy hoạt đông ổn định và an toàn.
Do là thiết bị máy móc nên trong quá trình hoạt động không tránh khỏi những hỏng hóc có thể xảy ra, vì vậy chế độ bảo hành, bảo trì thang máy là khâu không thể thiếu được đối với thang máy đã và đang hoạt động.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Chế độ bảo hành và bảo trì thang máy