Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Dạy con dùng thang máy ở trường học

Để thuận tiện cho việc di chuyển của học sinh thì tại các trường học hiện nay đều được lắp đặt thang máy. tuy nhiên 1 đoạn video mới được đăng tải trên mạng xã hội gần đấy đã khiến các bậc phụ huynh phải suy nghĩ nhiều.

Thang máy vốn là thiết bị máy móc, có thùng cabin, và khi thang máy di chuyển thì thùng cabin được đóng kín. Nhiều người rất sợ để trẻ em sử dụng thang máy, đặc biệt là những trường hợp sử dụng với người lạ là một mối nguy hiểm.
Ngoài ra ở trường học cũng có những trường hợp như các học sinh lớn bắt nạn hoặc lợi dụng những học sinh nhỏ tuổi hơn cũng có xảy ra. Trách nhiệm của các bậc phụ huynh là phải hướng dẫn con cái tự bảo vệ mình ở những nơi công cộng nói chung và trong thang máy nói riêng khi không có người lớn đi kèm.

Dạy con dùng thang máy ở trường học

Đoạn video mới đây nhất được đăng tải được cho là xảy ra ở một trường học tại Trung Quốc. đoạn video cho thấy có 4 học sinh, nhìn còn rất trẻ, chỉ là học sinh tiểu học. tuy nhiên khi vào trong thang máy thì một bé trai đã ngang nhiên ôm hôn bé gái ngay trước sự chứng kiến của 2 bạn đi cùng.
Mặc dù được bạn đi cùng cảnh báo thang máy có camera, nhưng bé trai vẫn ngang nhiên như không. Ngay sau đó em còn thách thức khi nhìn vào máy quay của camera và chỉ thẳng vào mình như kiểu thách thức.
Cậu bé liên tục lặp lại hành động ôm hôn bé gái đi cùng, mặc kệ có máy quay camera, có bạn đi cùng.
Sự táo bạo của những đứa trẻ khi tuổi đời chúng còn quá nhỏ khiến cho các bậc phụ huynh khi xem đoạn video cũng cảm thấy bất an về tình trạng của con mình tại trường học.
Việc các bậc phụ huynh nên chỉ bảo con em mình các tự bảo vệ bản thân là rất quan trọng, nhất là những bé gái. Ngoài việc bảo vệ mình trước những kẻ lạ, thì việc bảo vệ bản thân trước những bạn khác giới cũng rất quan trọng.
Do các công nghệ hiện đại ngày càng phát triển mạnh mẽ, vì vậy trẻ nhỏ ngày này cần được gia đình, nhà trường giáo dục nhiều hơn về giới tính để chúng có những hiểu biết nhất định và tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm của xã hội.

 

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Dạy con dùng thang máy ở trường học