Cách sử dụng thang máy cho gia đình.

Những điều cần học và thói quen nên làm theo khi sử dụng thang:
-  Nên đọc qua các kiến thức cơ bản về sử dụng thang máy.
- Khi chờ thang máy bạn nên đứng lùi sang một phía để người trong thang ra khi thang dừng tầng .
- Khi cabin thang máy đã đủ người thì bạn nên chờ để đi lượt sau hoặc sử dụng thang máy khác.

- Khi bước vào thang máy nhấn số tầng cần đến luôn để tránh việc bạn sẽ quên.
- Giữ khoảng cách an toàn với cửa khi ở trong cabin thang máy.
- Không để trẻ nhỏ tự ý đi thang máy. Nếu trẻ đi cùng bạn thì cần để trẻ đứng xa cửa thang.
-  Nhấn nút giữ cửa khi thấy có người vào thang chậm.

electric elevators

- Trường hợp thang bị trục chặc hãy bình tĩnh ấn nút báo cho nhân viên quản lý biết.
Những điều không nên làm khi ở trong thang:
-  Không dung tay hoặc đồ vật để chèn cửa cầu thang. Không vào hoặc ra khi thang đang đóng cửa
- Trường hợp tòa nhà có sự cố như hỏa hoạn hoặc động đất thì không nên đi thang máy.  Thay vào đấy bạn nên đi thang bộ.

- Khi thang báo quá tải bạn nên đứng chờ.
- Khi tải các đồ nặng bằng thang tải người cần xin ý kiến của quản lý.
- không xô đẩy, vội vàng khi ra vào thang.

button thang may 1

- Trường hợp thang bị gặp sự cố bạn cần giữ bình tĩnh vào gọi người trợ giúp theo hướng dẫn trong thang.
-  Nếu  cửa cabin mở khi cabin còn chưa về đúng vị trí tầng thì không nên bước hoặc nhảy ra khoải cabin.
- Không cho phép trẻ nhở sử dụng thang máy khi không có người lớn đi kèm.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Cách sử dụng thang máy cho gia đình.

Những tác hại của thang máy khi không bảo trì, bảo dưỡng Những tác hại của thang máy khi không bảo trì, bảo dưỡng Việc sử dụng thang máy mà không bảo trì, bảo dưỡng đúng cách có thể gây ra nhiều tác hại đáng kể. Dưới đây là một số tác hại chính:

Chi phí để hoàn thiện mặt tiền thang máy Chi phí để hoàn thiện mặt tiền thang máy Hoàn thiện mặt tiền thang máy là quá trình hoàn thiện và trang trí phần bề mặt của thang máy, bao gồm mặt tiền cũng như các cạnh và phần ngoại vi xung quanh. Điều này bao gồm việc lựa chọn và sử dụng vật liệu phù hợp để tạo ra một diện mạo hài...