Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy Schindler mua lại Skyline Elevator của Canada

Hãng thang máy Schindler vừa đưa ra thông báo chính thức về việc mua lại Công ty thang máy Skyline có trụ ở Ontario - Canada.

Theo một số thông tin cho biết thì công ty thang máy Skyline được thành lập chủ yếu để phục vụ vào việc bảo trì, sửa chữa và cải tạo lại thang máy cũ, thang máy gia đình tư nhân, Skyline Elevator ra đời từ năm 1975 nay chính thức về với của thang máy Schindler. Do chưa hoàn thành kế hoạch cụ thể cho việc phát triển Skyline Elevator nên trong thời gian sắp tới Schindler vẫn để nó hoạt động với tên cũ và toàn bộ đội ngũ nhân sự của công ty vẫn sẽ được giữ nguyên.

Schindler Elevator

Ông Jeff Coles chủ tịch Schindler Canada nói “chúng tôi rất hài lòng về việc này và sẵn sàng chào đón tất cả các khách hàng cũng như tập thể nhân viên của Skyline. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới Quý khách hàng"  
Còn ông Bill Rogan đại diện của Skyline cho hay "Sỡ dĩ chúng tôi chọn thang máy Schindler bởi vì điều đó cho phép chúng tôi cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm và chất lượng cao nhất".
Thương vụ này sẽ giúp Schindler mở rộng sự hiện diện của hãng tới vùng Tây Nam Ontaria - Canada, tạo bàn đạp để phát triển trong tương lai.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Schindler mua lại Skyline Elevator của Canada