Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy Schindlher khai trương nhà máy mới ở Slovakia

Hãng thang máy Schindler vừa chính thức thông báo khai trương nhà máy sản xuất thang máy xanh - Green elevator factory tại Dunajika Streda, Slovakia.

Đây là nhà máy mới nhất của hãng trên hệ thống sản xuất toàn cầu, nhà máy thang máy này được xây dựng trên khu đất có diện tích 36000 m2 và được trang bị các thiết bị sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ mới, có sức cạnh tranh lớn, thời gian thực hiện các hợp đồng lớn tại nhà máy mới này cũng được thu ngắn hơn trước.

thang may schindler slovakia

Ông Jurgen Tinggren - CEO của tập đoàn thang máy Schindler nói rằng "Chúng tôi rất hài lòng về việc khai trương nhà máy mới ở Slovakia. Nhà máy mới sẽ cho phép chúng tôi cung cấp tới các khách hàng những sản phẩm an toàn, tốt nhất, kinh tế nhất. Chúng tôi cũng rất tự hào khi nhà máy này nhận được đánh giá cao nhất ("Excellent" rating) dành cho công trình xanh".
Cũng theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết từ nay có đến 2015 Schindler sẽ cố gắng hoàn thành thêm 6 nhà máy mới với công nghệ tiên tiến như vậy nữa - Một mô hình nhà máy sản xuất đã giành giải thưởng danh giá BREEAM. Các sản phẩm được sản xuất ra từ nhà máy của Schindler ở Slovakia được tập đoàn này hướng tới thị trường Châu Âu.
Được biết nhà máy sản xuất thang máy và thang cuốn của Schindler này cũng là nhà máy sản xuất công nghiệp đầu tiên ở Châu Âu nhận được giải thưởng danh giá BREEAM.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Schindlher khai trương nhà máy mới ở Slovakia