Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Nói chuyện trong thang máy một mình và cái chết bí ẩn

Tại khách sạn Cecil ở Los Angeles, Mỹ người ta phát hiện 1 người phụ nữ bị tử vong, thi thể của cô được phát hiện tử vong trong bể chứa nước trên tầng thượng của khách sạn. Kết quả khám nghiệm cho thấy cô gái trẻ bị ngạt nước, kết quả khám nghiệm cho thấy cô gái không hề có biểu hiện của dấu hiện nào liên quan đến ma túy hay rượu bia trong cơ thể trước khi tử vong.

Cái chết của cô gái trẻ tên Elisa đã gây ra nhiều những tranh cải khác nhau bởi sau đó 1 đoạn video được đưa ra, nội dung đoạn video quay lại cảnh cô sử dụng thang máy. điều khiến những người xem ngạc nhiên bởi khi khám nghiệm tử thi thì cô gái không hề có dấu hiệu của ma túy hay chất kích thích, nhưng những biểu hiện khi cô ở trong thang máy nói chuyện 1 mình trước khi cô tử vong khiến cho người xem không sao hiểu nổi.

thang máy hotel

Đoạn video được khách sạn cung cấp lại có dộ dài 4 phút, qua đoạn video cho thấy Elisa đã ấn vào tất cả các nút trên bảng điện tử có trong cabin thang máy. Tuy nhiên không hiểu sao cửa thang máy không đóng lại. Lúc này những dấu hiệu bất thường đã xảy ra, cô nhìn xung quanh như thể đang chờ đón hoặc chạy trốn ai đó, tiếp sau đó tay của cô có những cử chỉ lạ thường, như thể cô đang nói chuyện cùng ai đó.
Cô gái chờ lâu nhưng thang máy không hoạt động được, lúc này cô bỏ đi. Sau khi cô gái quay đi thì thang máy lại đóng cửa và hoạt động trở lại.
Sau khi rời khỏi thang máy thì cô gái đi lên tầng thượng của khách sạn, leo vào bể nước và không hiểu cố tình hay sơ ý mà cô gái đã tự kết thúc cuộc đời mình.
Thi thể của cô gái chỉ được tìm thấy sau 2 tuần. Lúc này khách ở khách sạn phàn nàn về màu và mùi vị của nước thì người ta mới kiểm tra và phát hiện ra thi thể của cô.

chet trong thang may hotel

Cái chết của cô sinh viên sống tại Vancouver, Canada khiến cho không chỉ người nhà không thể hiểu nổi mà đối với các điều tra viên thì đây vẫn là 1 cái chết bất ngờ và khó hiểu.
Cũng theo báo đưa tin thì đây không phải là tai nạn bí ẩn đầu tiên xảy ra ở khách sạn này, ở đây từng xảy ra những vụ tự tử và giết người trước đó.
Khách sạn Cecil nổi danh với cấu trúc xây dựng sang trọng, giá thành rẻ, chất lượng phục vụ tốt, rất được lòng khách hàng. Tuy nhiên hiện 1 số người cảm thấy lo sợ khi ở đây vì những bí ẩn xảy ra ở khách sạn này.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Nói chuyện trong thang máy một mình và cái chết bí ẩn