Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Đoán tính cách con người qua thói quen dùng thang máy

Sử dụng thang máy là việc làm thường xuyên của những người sống và làm việc ở các tòa nhà cao tầng. Mặc dù việc sử dụng thang máy nói chung đều rất giống nhau, nhưng thực tế thì mỗi người có 1 cách thể hiện riêng theo bản tính vốn có.

* Thói quen chờ thang máy.

Thói quen chờ thang của mỗi người đều khác nhau, có người rất điềm đạm, đứng gọn vào bên cửa thang máy, luôn nhường đường cho người phía trong ra trước, xếp hàng theo thứ tự, ưu tiên trẻ em, người già, phụ nữ có thai. Chỉ cần nhìn qua cũng biết đây là người điềm đạm, bình tĩnh, có tính kiên nhẫn và rất lịch sự.

* Vào trong cabin thang máy.

Với những người khi di chuyển vào thang máy nhanh chóng di chuyển vào góc trong cùng, kể cả thang máy rất vắng nhưng vẫn thực hiện thói quen này thì chứng tỏ đây là người rất cứng nhắc, ngang bướng.
Với người đứng ngay ở vị trí bảng điều khiển. đây đích thị là người tâm lý, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Đặc biệt những người như vậy là những người luôn chủ động trong mọi tình huống.
Với những người không có thói quen cố định. Đây là người có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh, họ có thể đứng dẹp vào góc khi thang máy đông đúc, họ có thể đứng bảng điều khiển để giúp đỡ người khác khi đến trước. với những người như vậy luôn chủ động được mọi tình huống, họ có thể hành động ngay khi họ cần và ngược lại.

Đoán tính cách con người qua thói quen dùng thang máy

* Khi ra khỏi thang máy.

Có những người luôn nhường đường cho người khác khi di chuyển ra khỏi thang máy, hoặc khi họ chưa ra nhưng đứng gần cửa họ vẫn di chuyển ra ngoài để nhường đường cho người phía trong ra trước. những người như vậy thường là những người rất tốt, có trách nhiệm với công việc chung, hết lòng vì những người xung quanh. Những ngược lại cũng có những người khác mặc dù đứng ngay cạnh cửa thang, đứng ngay bảng điều khiển những lại không có thói quen giúp đỡ ai, khi cửa mở vội nhanh chóng lao ra ngoài không quan tâm tới người xung quanh. Những người như vậy là người sống rất vì bản thân, không quan tâm tới mọi việc xung quanh.
Tất nhiên tất cả trường hợp sử dụng thang máy không phải ai cũng thế, không hẳn họ cứ thể hiện như thế nào trong thang máy thì ngoài đời sẽ như vậy. tuy nhiên phần lớn sẽ là như vậy.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Đoán tính cách con người qua thói quen dùng thang máy