Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Xử lý thông minh nếu kẹt thang máy

Sử lý sự cố thang máy là kinh nghiệm mà những người dân sống ở các tòa nhà cao tầng hoặc người thường xuyên đi thang máy đều nên biết.

Sau sự cố kẹt thang máy tại thư viện thanh hóa khiến 10 người bị nhốt lại trong thang chờ cứu hộ giải cứu, kỹ thuật viên đến giải cứu thang máy cho biết những cách sử lý tình huống thang máy mà ai cũng nên biết.
Trước tiên là các dấu hiệu nhận biết thang máy có thể sắp xảy ra sự cố như thang máy có thể có âm thanh lạ, thang có thể dung, giật khi hoạt động, hoặc sự cố mất điện có thể xảy ra.
Nếu nhận định được các dấu hiệu của thang máy thì khi thang xảy ra sự cố người dân sẽ bớt lo lắng hơn. Từ đó họ có thể giữ được bình tĩnh, tìm cách để giải cứu mình một cách an toàn.

Xử lý thông minh nếu kẹt thang máy

Việc gọi cứu hộ đầu tiên nhờ vào chuông báo động trong thang máy, trường hợp chuông báo động không kêu có thể dùng điện thoại gọi cho số điện thoại hotline được ghi trên bảng hướng dẫn sử dụng, hoặc có thể gọi cho người thân nhờ trợ giúp. Các cách trên nếu không khả quan có thể đập cửa thang máy cho phát ra tiếng động để người bên ngoài phát hiện ra.
Để được an toàn khi thoát khỏi thang máy nên chờ người cứu hộ đến giải cứu, không nên tự ý thoát khỏi thang máy khi không có sự trợ giúp của người giải cứu có chuyên môn. Không tự ý thoát khoải thang máy khi thang không bằng tầng, không tìm cách phá cửa hoặc nóc thang máy để thoát ra ngoài.
Để tránh được các sự cố thang máy đáng tiếc ngoài việc có những hiểu biết về thang máy, cách nhận biết các sự cố có thể xảy ra, thì người sử dụng thang máy cũng nên chú ý một số các trường hợp như.
Không nô đùa chạy nhảy khi sử dụng thang máy, không dùng tay, chân, người hoặc đồ vật đ chèn ngang khi cửa thang máy đang đóng lại. không giữ cửa thang quá lâu so với quy định. Không để trẻ nhỏ tự ý sử dụng thang máy khi không có người lớn đi kèm.
Đặc biệt người sử dụng thang máy nên chú ý dùng thang đúng quy định, đúng mục đích, không sử dụng thang máy để chở các chất dễ cháy nổ hoặc tương tự. không sử dụng thang máy khi đang hư hỏng, đang bảo trì, bảo dưỡng hoặc có thợ kỹ thuật đang kiểm tra thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Xử lý thông minh nếu kẹt thang máy

Có thể bạn chưa biết

Vật liệu làm cabin thang máy Vật liệu làm cabin thang máy Thang máy gia đình hoặc thang máy công cộng được thiết kế ngày một hiện đại và đa dạng về hình thức, giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, thiết kế nhà, môi trường sử dụng thang máy, phong thủy…

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Các loại thang máy gia đình mini phổ biến nhất hiện nay Các loại thang máy gia đình mini phổ biến nhất hiện nay Mua thang máy gia đình mini trở thành một giải pháp hoàn hảo giúp chúng ta hoàn thiện được không gian sống của chính mình. Với sản phẩm hoàn hảo và thích hợp khi đưa vào ứng dụng thì nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi thành vi...

Xem tiếp