Thang máy Mitsubishi cung cấp thang máy cho Vũ Há Center

Ngày 5/10 vừa qua Hãng thang máy Mitsubishi Nhật Bản vừa ký kết hợp đồng với chủ đầu tư của Vũ Hán Center ở thành phố Vũ Hán thủ phủ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Theo thông tin ban đầu thì tổng giá trị hợp đồng không được tiết lộ, nhưng được biết thang máy Mitsubishi sẽ cung cấp 85 bộ cả thang máy và thang cuốn, trong số đó có 2 thang máy chạy với tốc độ 600m/phút, đây là tốc độ chạy rất nhanh trong nghành thang máy hiện nay, 2 thang máy chạy tốc độ cao này cũng chỉ phục vụ tầng hầm thứ nhất, tầng 86 và tầng thứ 87, theo dự tính thì với tốc độ 600m/phút thì thang máy chỉ hoạt động trọng vòng 54 giây là sẽ hết hành trình, một tốc độ rất cao. Tuy vậy thì cầu thang máy tốc độ cao này cũng được thiết kế cùng với hệ thống chỉnh lưu không khí Streamline để đảm bảo người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong cabin lúc thang chạy.

Han vu center

Ngoài ra thì 66 bộ thang máy khác sẽ sử dụng máy kéo không hộp số sử dụng công nghệ nam châm vĩnh cữu với tốc độ di chuyển từ 120 mỗi phút cho đến tốc độ cao hơn tùy thuộc vào số tầng phục vụ và đặc thù mỗi vị trí lắp đặt. Toàn bộ thang máy được lắp đặt tại Vũ Hán Center được sản xuất tại Mitsubishi  Electric’s Inazawa Works – Nhật Bản và Shanghai Mitsubishi  Elevator/Escalator Limited Liability Company và Mitsubishi Electric Shanghai Electric Elevator Co., Ltd – Trung Quốc.

wuhan-center

Theo đại diện của chủ đầu tư Vũ Hán Center thì trong 88 tầng với tổng chiều cao 438m này khi vào hoạt động sẽ bao gồm khu khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê cao cấp và chung cư cao cấp. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trong năm 2016.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Mitsubishi cung cấp thang máy cho Vũ Há Center