Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Hành động bị cấm khi sử dụng thang máy

Thang máy nói chung có hai loại là thang máy cuốn và thang máy điện. mặc dù cùng chung mục đích vận chuyển người và hàng hóa, tuy nhiên mỗi loại có 1 đặc điểm riêng cần chú ý.

* 1. Đối với thang máy cuốn:

- Đối với loại thang máy này khi sử dụng không được ngồi lên thang cũng như thành tay vịn. việc ngồi lên khu vực đang di chuyển của thang có thể khiến quần áo, đồ đoàn, tay chân hoặc những thứ khác có thể bị mắc kẹt vào thang máy, từ đó làm ảnh hưởng đến các bộ phận của cơ thể hoặc hư hỏng đồ đạc khi mang theo.
Ngoài việc hướng dẫn trẻ khi sử dụng thang thì việc để ý đến trẻ khi đến những nơi có thang cuốn là rất cần thiết.
- Không mang vác đồ cồng kềnh lên thang: việc mang vác đồ cồng kềnh lên thang được coi là việc làm nguy hiểm, nó có thể gây nguy hiểm đến sự an toàn của chính người mang đồ và những người đi xung quanh.

Hành động bị cấm khi sử dụng thang máy

* 2. Đối với thang máy điện:

- Không sử dụng khi thang đang gặp sự cố: là thiết bị máy móc nên việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. tuy nhiên khi thang đang gặp sự cố nếu cố tình sử dụng thì nó có thể là mối hiểm họa gây nguy hiểm cho người dùng. Vì vậy tuyệt đối không sử dụng khi thang đang gặp sự cố.
- Không làm đổ nước hoặc chất lỏng ra thang máy: là thiết bị sử dụng điện nên việc làm đổ nước hoặc chất lỏng có thể gây cháy nổ và nguy hiểm cho người sử dụng.
- Không nhún nhảy nô đùa khi sử dụng thang: việc nhún nhảy, nô đùa khi thang đang hoạt động có thể khiến thang dung lắc, gây kẹt thang và nhốt người sử dụng.
- Không sử dụng quá tải trọng cho phép: tải trọng cho phép thường được ghi trên bảng điều khiển thang. Người sử dụng khi sử dụng nên hết sức chú ý để tránh tình trạng nguy hiểm khi sử dụng.
- Không làm trái với hướng dẫn sử dụng thang máy: việc tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng không chỉ tạo sự an toàn cho người sử dụng mà còn đảm bảo độ bền, tuổi thọ của thang.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Hành động bị cấm khi sử dụng thang máy

Có thể bạn chưa biết

Vật liệu làm cabin thang máy Vật liệu làm cabin thang máy Thang máy gia đình hoặc thang máy công cộng được thiết kế ngày một hiện đại và đa dạng về hình thức, giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, thiết kế nhà, môi trường sử dụng thang máy, phong thủy…

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Cách tiết kiệm điện cho thang máy gia đình Cách tiết kiệm điện cho thang máy gia đình Thang máy gia đình là thiết bị điện, điện tử hoạt động bằng nguồn điện 3 pha, do đó những người sử dụng thang máy cần có biện pháp nhằm tiết kiệm điện năng tiêu hao của thang máy gia đình hàng tháng, giúp giảm bớt món tiền điện phải chi trả ...

Xem tiếp