Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Loại thang máy chuyên dụng hộ gia đình

Mới đây các nhà thiết kế thuộc phòng thí nghiệm Rombaut Frieling tại Hà Lan đã chế tạo ra 1 loại thang máy mới. loại thang máy đặc biệt này có khả năng thay thế cầu thang bộ trong tương lai.

Việc xây dựng hố thang máy và thang bộ sẽ khiến nhiều công trình gặp khó khăn do diện tích nhỏ hẹp. nhưng nếu chiếc thang máy mới này được phát triển mạnh mẽ nó có thể hoàn toàn thay thế cho thang bộ.
Chiếc thang máy đặc biệt này không chỉ có khả năng thay thế cho thang bộ, nó hoàn toàn đặc biệt, nó không chỉ giúp con người di chuyển dễ dàng trong căn nhà của mình mà không phải mất thời gian và công sức với thang bộ. nhưng đồng thời nó lại cũng là cơ hội để con người sử dụng thang máy mà không lo bệnh béo phì như loại thang máy truyền thống hiện nay.
Chiếc thang máy hiện đại này sẽ giúp con người di chuyển 1 cách nhanh chóng lên xuống giữa các tầng theo chiều thẳng đứng, bên cạnh đó nó còn họ họ có thể vận động thể dục trong quá trình di chuyển.

Loại thang máy chuyên dụng hộ gia đình

Ảnh minh họa

Với loại thang máy này được cấu tạo như 1 chiếc xe đạp, người sử dụng khi ngồi lên đó sẽ đạp bàn đạp như những người đang sự dụng xe đạp, càng đạp thì chiếc thang cũng di chuyển và kéo bạn đi lên 1 cách nhẹ nhàng.
Loại thang này sẽ hoàn toàn có thể thay thế được cầu thang bộ truyền thống trong tương lại nếu nó được vận hành tốt.
Điều hạn chế của loại thang này là nó chỉ có thể sử dụng được cho 1 người trong mỗi lần di chuyển, nó sẽ gặp khó khăn nếu người già hoặc trẻ em di chuyển. ngoài ra nó cũng không thích hợp cho các nhà cao tầng, loại thang này chỉ thích hợp để dùng trong các hộ gia đình, các nhà ở tư nhân.
Mặ dù nó có vẻ rất hợp lý. Nhưng thực chất cũng có khá nhiều người sẽ ngại sử dụng loại thang máy này, nó có thể khiến cho họ tốn nhiều công sức, hoặc có những lúc mệt mỏi, ốm đau sẽ rất ngại di chuyển bằng loại thang máy này.
Tuy nhiên để trống lại bệnh béo phì, nạn lười biếng và quá phụ thuộc vào thang máy như hiện nay thì loại thang máy mới này được khuyến cao nên dùng, nó không chỉ không gây tốn kém diện tích sử dụng nhà mà lại đem lại sức khỏe cho người sử dụng.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Loại thang máy chuyên dụng hộ gia đình

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp