Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy dành cho biệt thự Vinhomes

Thang máy dành cho biệt thự vinhomes là dòng thang máy có tải trọng nhỏ gọn từ 200kg đến 450kg với kích thước khoảng 1,2mx1,3m. loại thang dành cho nhà biệt thự tại các khu đô thị Vinhomes chủ yếu là thang máy tải khách loại liên doanh của Mitsubishi.

Hiện tại thang máy liên doanh dành cho nhà biệt thự tại các khu Vinhomes gồm có 2 loại là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy.
1. Thang có phòng máy: loại thang này chuyên dành cho những căn hộ không bị hạn chế chiều cao. Có nghĩa là nếu thang máy lắp lên đến tầng 4 thì phía trên tầng 4 sẽ phải xây dựng nhô cao lên 1 phòng máy. loại thang này chỉ thích hợp lắp ở những khu biệt thự của Vinhomes mà không bị hạn chế chiều cao, có thể thay đổi 1 chút về thiết kế của ngôi nhà.
2.Thang không phòng máy: loại thang không phòng máy là thang sử dụng động cơ không hộp số, nó chuyên dùng cho các công trình bị hạn chế chiều cao, không xây dựng được phòng máy.
Cả 2 dòng thang có phòng máy và không phòng máy đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Việc lựa chọn thang sẽ phụ thuộc vào thực tế từng công trình.

Thang máy dành cho biệt thự Vinhomes

3.Nguồn điện sử dụng cho thang máy nhà biệt thự vinhomes: hiện tại ở hầu hết các khu đô thị của Vinhomes đều có nguồn điện 3 pha. Các khách hàng khi lắp thang máy chỉ cần xuất trình hợp đồng thang máy chứng minh việc cần sử dụng điện 3 pha thì sẽ được cung cấp.
Ngoài ra với những công trình không muốn kéo nguồn điện 3 pha có thể dùng bộ chuyển đổi của thang máy từ điện 1 pha sang 3 pha.
4.Vật liệu xây dựng hố thang: Hiện tại vinhomes được xây dựng ở khá nhiều nơi, như vinhomes thăng long, vinhome Gardenia, vinhome riverside… hầu hết các khu này đều không được xây dựng hố thang máy sẵn, vì vậy mỗi chủ nhà khi nhận nhà, tiến hành xây dựng và hoàn thiện có thể nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thang máy để xây dựng hoàn thiện hố thang máy đúng kỹ thuật.
Hiện có 2 loại vật liệu xây dựng dùng để xây dựng hố thang là tường gạch, cột bê tông hoặc dựng khung thép. Cả 2 cách xây dựng này đều có thể áp dụng cho các khu Vinhomes, tuy nhiên nó cần được tư vấn, giám sát và xây dựng đúng theo thiết kế của thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy dành cho biệt thự Vinhomes

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp