Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Những vụ kiện cáo đình đám ở chung cư

Nhà ở thì đều có những luật định chung do nhà nước ban hành, tuy nhiên thì luật chỉ là vấn đề chung, áp dụng cho mọi trường hợp thì không đúng. Từ chỗ luật còn lỏng lẽo, chưa thể đi sâu đi sát vào từng trường hợp, vì vậy trên thực tế vẫn xảy ra những vụ kiện cáo nảy lửa của cư dân với ban quản lý hoặc chủ đầu tư.

1.    Sau kiện cáo vì cách tính diện tích của Đại Thanh, đã có cư dân phải nhập viện.
Sau khi căn hộ tại khu Đại Thanh được bàn giao, thì giữa người dân và chủ đầu tư đã xảy ra những mâu thuẫn về cách tính diện tích cũng như thuế của chủ đầu tư. Để giải quyết vấn đề này thì người dân đã kéo đến sàn giao dịch Mường Thanh của chủ đầu tư Đại Thanh đòi câu trả lời thích đáng.
Tuy nhiên còn chưa được vào gặp chủ đầu tư thì cư dân tập trung tại đây bị 1 nhóm thanh niên lạ mặt thu hết máy ảnh, hoặc thu thẻ nhớ, cấm chụp ảnh, quay phim, nhóm này còn xịt hơi cay, xịt sơn vào người cư dân, có người còn bị đánh.

kien cao chung cu

2.    Keangnam cắt điều hòa, thang máy, tháo đèn để dằn mặt cư dân.
Cư dân ở tòa nhà hiện đại nhất Việt Nam đã xảy ra mâu thuẫn với chủ đầu tư ngay từ khi mới chuyển về sinh sống tại đây. Khúc mắc lớn nhất của người dân chính là việc thu phí dịch vụ của chủ đầu tư, từ những khúc mắc này dẫn đến việc dân cư không chịu đóng phí, chủ đầu tư thì hạn chế thể sử dụng thang máy của phần lớn cư dân.
Những mâu thuẫn tiếp tục, cư dân đã căng băng dôn, khẩu hiệu phản đối việc làm này của chủ đầu tư. Họ đã tập trung đông dân cư xuống phía dưới chân toàn nhà, và chãi chiếu khắp hành lang cũng như phòng ban quản lý để đòi cấp lại quyền ra vào thang máy cũng như các dịch vụ khác cho họ.
Bên cạnh đó thì còn không ít những kiện cáo cũng như những vụ lùm xùm xảy ra giữa ban quản lý chung cư với cư dân, cũng như giữa chủ đầu tư với người mua nhà, những câu chuyện xoay quanh chủ đề như chậm tiến độ, hoặc thu phí dịch vụ, hoặc bãi đậu xe, hoặc hỏng hóc thang máy, hoặc cơi nới thêm diện tích của chủ đầu tư, lắp thêm thang máy trái phép…. Có lẽ những tranh chấp này vẫn sẽ tiếp tục xảy ra khi nhà nước chưa có những luật chặt chẽ hơn về luật nhà ở chung cư cho người dân.

    Theo: vietnamnet.vn

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Những vụ kiện cáo đình đám ở chung cư