Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Muộn giờ thi vì kẹt thang máy

Một nhóm học sinh đi thi đại học ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc bị lỡ mất môn thi tiếng Anh vì bị kẹt trong thang máy của khách sạn ở thành phố Tế Ninh, nơi các em ở trọ để đi dự thi.

Cả 6 học sinh trong chuyến thang máy định mệnh ở thành phố Tế Ninh đã bị nhốt hơn 40 phút trong thang máy, từ 14h15 phút các nạn nhân vào thang máy di chuyển xuống tầng để ra trường thi. Nhưng ngay sau khi sử dụng thang máy thì cả 6 em bị kẹt lại trong thang do thang máy gặp sự cố.
Do sát nút giờ thi nên tất cả các em đều rất hoang mang, lo lắng. Một em đã lên tiếng cầu xin nhân viên khách sạn nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát, với hi vọng sớm được giải cứu để đi thi. Phía nhân viên khách sạn trả lời rằng tình hình sẽ được nhân viên khách sạn giải quyết ngay, chỉ 5 phút là các em có thể ra ngoài để đi đến trường thi.
Sự việc nhân viên khách sạn không thể giải quyết được, sau 10, 15 phút vẫn không được. Cuối cùng nhân viên khách sạn mới chịu gọi cảnh sát, các học sinh được giải cứu sau 2 phút khi cảnh sát có mặt. Tuy nhiên lúc này đã quá muộn, các em học sinh phải đến điểm thi trước 14h45 phút, tuy nhiên lúc được giải cứu đã 14h55 phút.

Muộn giờ thi vì kẹt thang máy

Các học sinh bị kẹt trong thang máy đều bật khóc tức tưởi, bởi họ cho rằng cuộc sống của họ bị hủy hoại bởi sự cố thang máy này. Không chỉ với 6 học sinh này, với hàng ngàn, hàng vạn học sinh trên thế giới thì kỳ thi tuyển sinh đại học chính là thời điểm quan trọng, là sự nổ lực của các em ấy trong suốt 12 năm học của mình.
Sau sự cố thang máy xảy ra khiến 6 học sinh không thể đi thi được, phía khách sạn có đề nghị sẽ bồi thường cho mỗi học sinh 5.000 nhân dân tệ, tương ứng với 722USD để bù đắp cho các em. Hiện tại các phụ huynh của 6 học sinh này không đồng ý với phương án trên.
Các phụ huynh cho rằng con em của họ đã cố gắng rất nhiều, chúng bị ảnh hưởng nặng bởi sự cố, tương lai của chúng rồi sẽ ra sao. Vì sự cố trên cả 6 học sinh đều khóc rất nhiều, chúng buồn bả, hoang mang...Nhưng phía khách sạn lại không có 1 lời giải thích chính đáng, đại diện của khách sạn không chịu xuất diện để nói chuyện với các nạn nhân.
Hiện tại các quan chức địa phương cho rằng họ sẽ điều tra vị việc, từ đó có kết luận chính xác về sự cố, sau đó họ sẽ giúp 6 học sinh được thi lại phần thi tiếng anh mà các em đã bị bỏ lỡ do sự cố kẹt thang máy.
Những người chứng kiến, cũng như người xem tin tức cho rằng nhân viên khách sạn làm việc quá kém, ý thức, trách nhiệm, và cách xử lý tình huống của họ đều không chấp nhận được. Nếu như họ sớm gọi cảnh sát để giải cứu các thí sinh ra khỏi thang, như các em đề nghị thì sự cố đã không nghiêm trọng đến vậy. các em không bị bỏ lỡ mất phần thi.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Muộn giờ thi vì kẹt thang máy