Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Kẹt thang máy nên tránh những việc sau

Những người dân ở các thành phố lớn, nhất là dân công sở, làm việc văn phòng ở những tòa cao ốc thường xuyên tiếp xúc với thang máy, với những người này nên đọc và tìm hiểu nhiều hơn về thang máy, nhằm đề phòng nếu có sự cố không may xảy ra thì có thể tự mình bảo vệ được bản thân và người sử dụng chung thang máy.

 

ket trong cabin thang may

Mặc dù có thể lý thuyết mọi người đều biết, nhưng trên thực tế thì lại không như vậy, nếu gặp sự cố thang máy thì chắc chắn mọi người sẽ rất hoảng loạn, lo sợ và chính việc lo sợ quá đà có thể dẫn đến những hành động để họ gặp phải nguy hiểm.
Một số những vụ tai nạn thang máy gần đây cho thấy hầu hết đều là những người không có hiểu biết nhiều về thang máy, họ đã sử dụng loại thang máy tự chế, hơn nữa khi kẹt thang máy họ còn tự tìm cách thoát ra ngoài mà không chờ sự giúp đỡ từ những người phía ngoài. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến hậu quả nặng nề cho những vụ kẹt thang máy.

ket trong cabin thang may tai khach

Đối với những người không may bị kẹt thang máy không nên cố gắng tự tìm cách thoát ra ngoài, điều họ nên làm nhất là nhờ sự giúp đỡ từ phía ngoài, nhanh chóng tìm nguồn không khí để thở chứ không phải cố gắng cậy cửa thoát ra, trèo lên nóc thang thoát ra. Tất cả những gì họ nên làm là tạo cho mình sự bình tình, không nên quá hoảng sợ, và đặc biệt không nên thoát ra ngoài khi chưa có đội cứu hộ thang máy hoặc quản lý tòa nhà hướng dẫn.
Hiện nay thang máy là biểu tượng của nhà cao tầng, mà nhà cao tầng lại là sự phát triển của nhân loại, vì thế thang máy ngày càng phát triển rộng rãi hơn, và để khai thác, sử dụng nó 1 cách tốt nhất thì người dân cần tìm hiểu về nguyên tắc hoạt động của thang, học hướng dẫn sử dụng cho thật tốt, từ đó sử dụng thang máy 1 cách tốt nhất.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Kẹt thang máy nên tránh những việc sau