Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Nhiều sai phạm ở chung cư 40 tầng mới xây

Dự án chung cư bị người dân tố cáo có nhiều sai phạm là chung cư Napoleon Castle 1 tại TP Nhanh Trang. Chung cư được xây dưng 40 tầng, mặc dù chưa hoàn thiện tất cả các hạng mục tuy nhiên chủ đầu tư vẫn để cư dân nhận nhà vào vào sinh sống khi công trường vẫn còn thi công.

Những cư dân mua nhà ở đây cho biết toàn thể dự án có diện tích khoảng 3.000m2, chung cư xây 40 tầng với 814 căn hộ và 10 căn shop house, theo tiến độ dự án thì chung cư sẽ hoàn thiện và bàn giao vào tháng 1/2019, nhưng mãi tới cuối tháng 5 thì chủ đầu tư mới tiến hành bàn giao căn hộ. Và có khoảng 200 căn hộ nhân bàn giao nhà, nhưng công trình xây dựng vẫn chưa được xây xong.
Sau khi nhận bàn giao có cả 100 căn hộ vào sinh sống, tuy nhiên chỉ mới có 2 thang máy hoạt động nhưng cũng chưa hoàn thiện, có 3 tầng hầm thì mất 1 tầng vẫn còn ngập nước chưa xử lý, do công trường vẫn thi công nên rất nhộn nhạo, ồn ào và thiếu an toàn.

Nhiều sai phạm ở chung cư 40 tầng mới xây

Một số căn hộ đã bàn giao, thanh toán tiền đúng tiến độ, khi người dân vào mới phát hiện ra chủ đuầ tư làm không đúng như hợp đồng, trong các căn hộ đồ đạc ngổn ngang, dây điện thọng lọng, ống thoát nước nhìn xuyên hết các tầng...cư dân phản đối mạnh mẽ với chủ đầu tư về vấn đề này, tuy nhiên sau nhiều tháng nhận nhà và phản ánh thì mọi việc vẫn như vậy, thậm chí chủ đầu tư còn nói khách hàng muốn làm gì thì làm.
Mặc dù đã nhận nhà và vào ở, nhưng cư dân cho biết chủ đầu tư vẫn chưa cung cấp giấy tờ, hồ sơ, pháp lý về PCCC, giấy phép sử dụng thang máy, giấy phép vận hành chung cư... mặc dù người dân đã nhiều lần yêu cầu chủ đầu tư cung cấp.
Sau khi nhận được phản ánh, đơn thư của người dân thì sở xây dựng Khánh Hòa đã kiểm tra và ra quyết định xử phạt chủ đầu tư vì nhiều hạng mục công trình chưa hoàn thiện, chưa được nghiệm thu đã đưa vào sử dụng.
Đồng thời cũng yêu cầu chủ đầu tư sớm hoàn thiện các hạng mục, tổ chức nghiệm thu trong vòng 1 tháng từ khi công trình bị thanh tra. Đồng thời cũng yêu cầu cơ quan, ban ngành có biện pháp để đảm bảo an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho những người dân đang sinh sống ở đây.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Nhiều sai phạm ở chung cư 40 tầng mới xây