Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Fuji Nhật bản

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Người đàn ông gặp nạn khi vào thang máy

Nạn nhân gặp nạn tại 1 khách sạn ở Jashpur khi đang tổ chức buổi lễ đính hôn cho con trai của mình. Toàn bộ sự việc được camera của khách sạn ghi lại, lý do khiến ông gặp nạn là do thiếu quan sát, bước chân vào chiếc thang máy không có cabin.

Người đàn ông 62 tuổi là đang tổ chức đám lễ đính hôn cho con trai tại khách sạn, khi ông di chuyển lại phía cầu thang máy ông vẫn bình thường, sau đó ông mở cửa thang máy, ông không hề để ý phía trong, cứ nghĩa rằng cabin thang máy đã tới, khi ông bước chân vào, sau đó ngã xuống hố thang máy.
Các kỹ thuật thang máy sau đó cho biết chiếc thang máy xảy ra sự cố đang gặp trục trặc, vì vậy mới dẫn đến việc cửa thang máy mở ra, nhưng không có cabin thang máy ở đó, nó khiến cho người đàn ông gặp nạn dẫn đến tử vong dù được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Người đàn ông gặp nạn khi vào thang máy

Đây là sự cố thang máy khá hi hữu, bởi thang máy đều có hệ thống an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Một trong những an toàn của thang máy là cửa tầng sẽ không mở khi cửa cabin không mở, có nghĩa là nếu không có cabin ở đó thì cửa tầng đó sẽ không bao giờ mở, trừ trường hợp người sử dụng dùng chìa khóa tầng để mở cửa thang.
Trước đó cũng có 1 sự cố xảy ra tương tự, thang máy bất ngờ xảy ra sự cố, một nạn nhân bị kẹt giữa thang máy và trục khi ông đang rời khỏi tầng trệt của tòa nhà, khi được giải cứu ra khỏi thang máy thì ông bất ngờ bị rơi xuống tầng hầm của tòa nhà, sự việc khiến ông thiệt mạng.
Sở dĩ các sự cố thang máy này có thể xảy ra là do thang máy quá cũ kỹ, không được bảo trì, bảo dưỡng, khiến thiết bị an toàn của thang máy không còn đảm bảo, nó là lý do khiến thang máy gặp nạn.
Để đảm bảo an toàn thang máy thì người sử dụng chỉ sử dụng những thang máy đảm bảo an toàn, chủ sở hữu cần bảo trì, bảo dưỡng thang máy đúng định kỳ, thay thế những thiết bị không còn đảm bảo.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Người đàn ông gặp nạn khi vào thang máy