Những lý do cầu thang máy gia đình ngày càng phát triển

Cùng  với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, sự thay đổi nhanh chóng về cơ cấu hạ tầng, giải pháp cho việc sử lý vấn đề đất trật người đông được cải thiện bằng việc xây dựng những tòa nhà cao tầng, đây là cơ hội số một cho sự phát triển của ngành thang máy.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hình thang máy khác nhau, nhưng loại thang máy đang nhận được sự quan tâm và sức tiêu thụ lớn nhất của thị trường là dòng thang máy gia đình. Sở dĩ nó phát triển mạnh cũng bởi lợi thế của dòng thang máy này đem lại cho người sử dụng.
Những ưu điểm của dòng thang máy gia đình khiến cho vài năm trở lại đây nó trở thành dòng thang máy chiếm ưu thế trên thị trường.

cau thang may gia dinh mini

1.Giá thành sản phẩm thấp.
Đây là loại thang máy được thị trường ưa chuộng và sử dụng mạnh mẽ trong những năm gần đây, khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, thị trường bất động sản trở nên đóng băng, một số các loại thang máy ngoại nhập trì trệ, không tiêu thụ được, lúc này dòng thang máy gia đình vẫn phát triển  mạnh mẽ với sức tiêu thụ nhiều hơn những năm trước.
Yếu tố cơ bản của việc dòng thang máy này vẫn bán rất chạy trên thị trường là do giá thành của loại thang máy này rất phải chăng. Dòng thang máy gia đình chủ yếu sử dụng loại thang máy liên doanh của mitsubishi có chiều cao từ 10 tầng trở xuống, với việc dùng loại thang máy liên doanh cho gia đình này thay bằng những loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, bởi giá thành của loại thanh máy này chỉ bằng khoảng chưa đầy 1 nửa so với loại thang máy nhập nguyên chiếc.
2.Tiết kiệm điện.
Hiện hệ thống thang máy gia đình sử dụng rất tiếm kiệm điện năng, sở dĩ tiết kiệm điện năng do sử dụng loại động cơ vô cấp và được điều khiển bằng VVVF (biến tần), bên cạnh đó hệ thống chiếu sáng của thang máy được sử dụng hệ thống đèn led nên có thể tiết kiệm đến 80% điện năng so với sử dụng sợ đốt hoặc đèn huỳnh quang.

cau thang may gia dinh mini 2

3.Dễ bảo trì, bão dưỡng và thay thế thiết bị.
Với dòng thang máy gia đình loại liên doanh được thị trường ưa dùng bởi đặc điểm dễ bảo trì, sửa chữa trong quá trình sử dụng.
Đối với thang máy thì chế độ bảo trì, bảo dưỡng là yếu tố quyết định đến việc bền vững của chiếc thang máy. Đối với loại thang máy gia đình thì việc bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thì thang máy gia đình loại liên doanh còn tiện lợi trong quá trình sử dụng và thay thế các thiết bị nếu có xảy ra hư hỏng.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Những lý do cầu thang máy gia đình ngày càng phát triển