Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Chung cư mạ vàng thang máy và lan can sẽ tăng giá

Hoa Binh Green City là dự án nhà ở chung cư đầu tiên ở Việt Nam được mạ vàng cho thang máy và lan can ban công của tòa nhà. Đây là căn hộ chung cư xứng danh đẳng cấp của căn hộ 6 sao, sẽ được bàn giao vào tháng 6/2014.

Một số những ưu điểm chứng tỏ đẳng cấp căn hộ 6 sao:
Dát vàng 18k ở ban công và thang máy.
Kính 3 lớp chống ồn, tia cựu tím, cản nhiệt.
Cửa chính là hệ thống cửa chống cháy đến 60 phút.
Kết cấu chống động đất cấp 8.

chung cu ma vang thang may

Các dịch vụ của tòa nhà đều nằm tầng đại gia: gym, spa, sân golf, bể bơi, siêu thị… ngoài ra khách hàng đã mua Green City nếu khoongc ó nhu cầu ở sau 3 năm có thể bán lại giá trị bằng 120% giá trị ban đầu của căn hộ, cho khách giữ lại 1% đến khi nhận sổ đỏ.
Mới đây thông tin chính từ dự án là giá bán căn hộ sẽ tăng trong đợt mở bán tiếp theo của căn hộ. Nguyên nhân tăng giá căn hộ là do hàng bán chạy, sau 3 tháng mở cửa thăm quan thì khu căn hộ này thu hút 1 lượng đông đảo khách thăm quan, đặt mua.
Hiện tại Hoa Binh Green City đã xây dựng xong khoảng 70% và sẽ nhanh chóng hoàn thiện. Đại diện dự án cho biết căn hộ bán khá chạy hàng là do những ưu điểm của nó, như mạ vàng thang máy, lan can, đạt chuẩn căn hộ 6 sao, thì căn hộ được cam kết chắc chắn về tiến độ thi công và chất lượng công trình, vì vậy dự án thu hút được một lượng khách lớn.
Hoa Binh Green City là khu căn hộ được mạ vàng thang máy và lan can đầu tiên, đây là cơ hội cho khách hàng được trãi nghiệm cuộc sống hiện đại như khách sạn 6 sao ngay tại căn hộ của  mình.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Chung cư mạ vàng thang máy và lan can sẽ tăng giá