Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thương hiệu thang máy Việt

Theo tốc độ đô thị hóa, nhà cao tầng mọc lên khắp nơi với mục đích đáp ứng cho nhu cầu nhà ở của người dân, và thang máy được coi là giải pháp hiệu quả cho nhà cao tầng, tuy nhu cầu lắp đặt thang máy ngày càng nhiều, nhưng hiện nay việc lựa chọn thang máy cho nhà cao tầng vẫn ưu tiên cho các dòng thang ngoại.

Nguyên nhân nào cho việc thang máy hàng ngoài lấn chiếm thị trường trong nước, nhất là với những tòa cao ốc. Hiện những thương hiệu thang máy chiếm thị phần lớn tại Việt Nam hoặc các nước khác đều là những hãng thang máy của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, chính những thương hiệu nổi tiếng này đã chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư, vì vậy những dòng thang máy này luôn là sự lựa chọn số hàng đầu cho các công trình của họ.
Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến cho thang máy nội địa vấp phải so với thang máy nhập khẩu chính là việc một số những thang máy tự chế, thang máy kém chất lượng, không đạt yêu cầu an toàn vẫn ngang nhiên hoạt động trên thị trường, chính những chiếc thang máy như vậy đã gây ra những tai nạn thang máy, làm mất lòng tin ở người dân vào thương hiệu thang máy Việt.

Thuong hieu thang may viet 2

Tuy nhiên thương hiệu thang máy Việt cũng đang ngày càng nhận được những tín hiệu đáng mừng từ người tiêu dùng. Hiện đã có một số các công ty nước ngoài lựa chọn những hãng thang máy Việt Nam có tình hình kinh doanh tốt, có nhà máy sản xuất được trang bị hiện đại, có đội ngũ nhân sự tay nghề cao, có uy tín trên thị trường để hợp tác phát triển và chuyển giao công nghệ.
Đằng sau sự hợp tác phát triển và chuyển giao công nghệ giữa thang máy trong nước với các công ty thang máy nổi tiếng thế giới là tín hiệu đáng mừng cho người tiêu dùng, bởi đó sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt với mức chi phí thấp hơn nhiều so với loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.
Ngoài vấn đề chất lượng, giá thành hợp lý thì một nguyên nhân nữa khiến người tiêu dùng phải xem xét lại chính là việc thang máy trong nước là loại thang được sản xuất và lắp đặt do đội ngũ kỹ sư trong nước nên việc bảo hành, bảo trì, thay thế thiết bị là việc hoàn toàn có thể, đơn giản và giá thành lại hợp lý, không như loại thang máy nhập khẩu việc lặp đặt, bảo hành, bảo trì và thay thế thiết bị là cả một vấn đề lớn.

Thuong hieu thang may viet 1

Thang máy thương hiệu Việt đang ngày càng nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng cũng như các nhà đầu tư, và tương lai không xa thì thang máy thương hiệu Việt sẽ không còn bị kép vế trước loại thang máy nhập khẩu.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thương hiệu thang máy Việt