Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tranh 3D cá sấu ngoạm chân trên cầu thang máy

Quảng cáo tại thang máy là hình thức quảng cáo đạt hiệu quả cao và ít tốn kém chi phí nhất, hiện hình thức quảng cáo này ngày càng được nhân rộng cùng với xu thế phát triển của ngành thang máy. với loại hình quảng cáo này nhà quảng cáo chỉ phải bo ra một khoản phí rất nhỏ, nhưng nó lại đem đến hiệu quả cao.

Một trong những quảng cáo ấn tượng nhất tại thang máy là quảng cáo tranh 3D, với hình thức quảng cáo này không chỉ đem lại hiệu quả cho nhà quảng cáo, mà còn thu hút sự chú ý của người dân bởi tính độc đáo, mới lạ và đem lại cảm giác mạnh cho người xem.

tranh 3D ca sau

Một quảng cáo dạng tranh 3D được thực hiện tại một trung tâm mua sắm ở Brazil, nơi có nhiều người qua lại hàng ngày, mẫu quảng cáo này là 1 bước tranh được đặt ngay ở cầu thang máy. Hình ảnh quảng cáo thể hiện hình một chú cá sấu đang cố ngoi lên khỏi mặt nước, miệng há to như trực chờ tấn công người đi tới, nó được gắn ở điểm lên xuống của một cầu thang cuốn, hình ảnh khiến nhiều người sử dụng thang cuốn vô cùng sợ hãi và giật mình, nhưng sau đó họ đều biết rằng đó là hình ảnh của tranh 3D, nhưng cảm giác sợ sệt vẫn bám theo họ, nhưng tất cả mọi người đều phải cố gắng đối diện với nó, bởi nếu không họ sẽ không đi qua được chiếc thang máy đó đến đến nơi cần đến.
Đây là hình thức quảng cáo lý tưởng, nếu ai đã từng đi qua 1 lần thì chắc chắn sẽ không bao giờ quên được, bởi mẫu quảng cáo được thực hiện theo phương pháp in 3D, nó khiến nhiều người thót tim vì tưởng đó là thật.
Hình thức quảng cáo tại thang máy mới ra đời vài năm trở lại đây khi thang máy được hoạt động rộng rãi, tuy nhiên đây được coi là  bước đột phá của ngành quảng cáo trong việc tìm ra hình thức quảng cáo mới đem lại hiệu quả cao mà lại ít tốn kém chi phí.
Bức tranh quảng cáo cá sấu cố ngoi lên tại cầu thang máy là quảng cáo chương trình động vật hoang dã trên kênh truyền hình của Mỹ với khẩu hiệu sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu qua những khu rừng Brazil.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Tranh 3D cá sấu ngoạm chân trên cầu thang máy