Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Văn hóa sử dụng thang máy của sinh viên Ngoại Giao

Xếp hàng trở thành thói quen.
Một số trường học hiện được xây dựng nhà cao tầng hiện nay đã lắp đặt thang máy để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của học sinh, sinh viên cũng như của giáo viên. Tuy nhiên lượng thang máy lắp ở trường học không đủ đáp ứng số lượng thang trên đầu người, vì vậy các cảnh xô đẩy, chen lấn để được đi trước là hiện tượng phổ biến ở các trường học hiện nay.

Nhưng nếu đã một lần đặt chân đến trường Ngoại Giao thì chắc hẳn người ta sẽ phải thay đổi suy nghỉ về thói quen sử dụng thang máy ở các trường học nói chung.

van hoa su dung thang may cua sinh vien 1

Hiện trước cửa thang máy của trường Ngoại Giao là những lời hướng dẫn, slogan cổ động, cùng việc phân luồng, đánh dấu đường thẳng cho việc xếp hàng chờ thang, và tránh những va chạm giữa người bước vào thang và người bước ra khỏi thang.
Việc xếp hàng chờ thang máy không chỉ giảm việc ùn tắc, xô đẩy giờ cao điểm sử dụng thang, mà việc xếp hàng còn thể hiện sự công bằng cho người sử dụng, thể hiện nét văn minh, lịch sự trong trường học.
Từ việc hô hào, cổ động, và phát động phong trào của một sinh viên nhà trường, nên  mặc dù vào giờ cao điểm lượng sinh viên và giáo viên sử dụng thang máy khá đông, nhưng không có cảnh nhộn nhạo, chen lấn, xô đẩy như trước, giờ mọi người tự động xếp hàng theo khuôn phép mà không cần người nhắc nhở…
Văn hóa thể hiện từ những hành động nhỏ nhất.
Tuy việc xếp hàng chờ thang máy là việc làm rất nhỏ trong nhà trường, nhưng đó lại chính là sự thể hiện của văn minh lịch sự của người sử dụng, nhất lại là ở môi trường trường học.
Văn hóa sử dụng thang máy của sinh viên trường Ngoại Giao là nét văn hóa đẹp của người sử dụng thang máy mà mọi người nên học tập, noi theo để tạo ra nét văn hóa trong sử dụng thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Văn hóa sử dụng thang máy của sinh viên Ngoại Giao