Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Ưu điểm nỗi bật của dòng thang máy gia đình trong nước

Thang máy dùng cho gia đình liên doanh lắp ráp trong nước được phần lớn khách hàng tin tưởng lựa chọn, một phần vì giá thành phù hợp một phần vì dịch vụ hâu mãi, thiết bị thay thế phù hợp với tiêu dùng tư nhân, Thang máy gia đình loại liên doanh hiện nay có một số những ưu điểm nổi trội mà người tiêu dùng không thể bỏ qua như:

 1. Thang máy gia đình liên doanh tiết kiệm không gian sống.

Thang máy gia đình liên doanh là loại chuyên sử dụng cho gia đình, nhà thấp tầng, các công trình xây dựng có diện tích eo hẹp. Trong khi đó thang máy gia đình lại là sản phẩm được thiết kế nhỏ, gọn, trọng lượng nhẹ, giúp tiết kiệm không gian sống, đảm bảo đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ưu điểm nỗi bật của dòng thang máy gia đình trong nước

2. Thang máy gia đình liên doanh giúp tiết kiệm điện.

Thang máy gia đình sử dụng loại động cơ nhỏ gọn, nhất là hiện nay sử dụng loại động cơ không hộp số, nhỏ, nhẹ lại tiết kiệm điện năng khi sử dụng. nếu sử dụng loại động cơ không hộp số cho thang máy gia đình, có thể giúp tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ mỗi tháng so với loại động cơ có hộp số truyền thống trên thị trường.

3. Thang máy liên doanh chất lượng tốt.

Thang máy gia đình liên doanh thực chất là thang máy được nhập khẩu các trang thiết bị chính từ các hãng thang máy, nhập khẩu inox, sản xuất khung cơ khí trong nước. vì vậy về cơ bản loại thang máy gia đình liên doanh có chất lượng ổn định, hoạt động êm ái, an toàn, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

4. Đa dạng mẫu mã.

Thang máy liên doanh là loại cắt trấn cabin ở trong nước từ nguồn vật tư nhập khẩu, vì vậy nó khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cho người sử dụng lựa chọn.

5. Thang máy liên doanh linh động về kích thước.

Do được cắt, trấn cabin và khung cơ khí trong nước, vì vậy loại thang máy này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về kích thước cho người sử dụng. hay có thể nói cách khác, thang máy gia đình liên doanh phù hợp với mọi loại kích thước công trình, sẵn sàng sản xuất theo kích thước thực tế của công trình.

Ưu điểm nỗi bật của dòng thang máy gia đình trong nước

6. Thang máy gia đình liên doanh đảm bảo an toàn.

Thang máy liên doanh trong nước được nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị chính từ nước ngoài, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Ngoài ra thang máy gia đình liên doanh được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như loại thang máy nhập khẩu, đó là lý do nó luôn được đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Với hàng loạt ưu điểm nổi trội, thang máy gia đình liên doanh ngày càng được ưa chuộng trên thị trường, cho đến hiện tại loại thang máy gia đình liên doanh chiếm khoảng 80% thị trường dòng thang dành cho gia đình.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Ưu điểm nỗi bật của dòng thang máy gia đình trong nước

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Thang bộ ôm thang máy là hình thức thiết kế phổ biến của thang máy gia đình, thang bộ ôm thang máy được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.