Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Người phụ nữ ngăn cản đưa xe đạp điện vào thang máy

Thang máy được chia làm 3 loại, gồm có thang máy chở khách, thang máy chở hàng hóa và thang máy chở khách kèm hàng hóa. Trong đó riêng loại thang chở khách thì không được dùng để chở hàng hóa, đặc biệt là các loại hàng hóa dễ gây cháy nỏ, và cũng không dùng loại thang máy chở hàng hóa để chở khách.

Tuy nhiên ở các chung cư hiện nay vẫn xảy ra tình trạng sử dụng tùm lum, có thể dùng thang chở khách để chở hàng hóa liên tục, trong số các hàng hóa đó bao gồm cả xe đạp, xe máy...của các hộ gia đình không muốn gửi xe dưới hầm gửi xe.
Chính việc sử dụng thang máy sai mục đích là nguyên nhân của những sự cố đáng tiếc vẫn xảy ra hàng ngày. Cụ thể nhất là sự việc chiếc xe đạp điện phát nổ trong thang máy khi người đàn ông dắt xe đạp điện vào thang máy cùng di chuyển đi lên với những người khác.
Sau khi thang máy tải khách chuyên chở người đóng cửa, chiếc xe đạp điện nhanh chóng bốc khói đen, những người trong thang máy còn chưa kịp định hình vấn đề gì đang xảy ra, lúc này chiếc xe đạp điện đã phát nổ, nó khiến những người sử dụng bị thương nặng.
Bài học cảnh tỉnh này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của người dân, ngay sau đó một người phụ nữ khác đã kiên quyết ngăn cản hành động dắt xe đạp điện vào thang máy cùng người sử dụng.

Người phụ nữ ngăn cản đưa xe đạp điện vào thang máy

Sự việc cụ thể được camera thang máy ghi lại khá rõ nét, đoạn video ngay sau đó được đăng tải trên mạng xã hội, cụ thể tại chung cư ở Hồ Bắc, Trung Quốc, khi 2 vợ chồng đang sử dụng thang máy cùng 1 em bé do người chồng bế, lúc này cửa thang mở ra, 1 người đàn ông ngồi trên xe đạp điện định phi thẳng vào cabin cầu thang máy, người phụ nữ đứng phía ngoài đã nhanh chóng chắn ngang cửa không cho đưa xe vào cầu thang máy.
Cùng đó là lời giải thích trong thang máy đang có người, đặc biệt hơn là trẻ nhỏ, nếu cho xe điện vào thang máy có thể phát nổ, sự việc được rút ra từ bài học mới xảy ra cách đó 1 ngày.
Giữa 2 người có nói qua nói lại 1 hồi, nhưng người phụ nữ nhất quyết không cho người đàn ông mang xe đạp điện vào thang máy, cuối cùng người đi xe đạp điện phải xuống nước nhường thang máy di chuyển.
Đoạn video ngay sau đó được đăng tải trên mạng xã hội, nó nhận được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, đa số ý kiến đều cho rằng người phụ nữ đã làm đúng, đó là cách tự vệ chính đáng để bảo vệ bản thân và con cái cũng như những người xung quanh khi sử dụng thang máy cùng.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Người phụ nữ ngăn cản đưa xe đạp điện vào thang máy

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha, nguồn điện 3 pha lại không có sẵn trong điện sinh hoạt gia đình, do đó nếu muốn có điện 3 pha, chủ đầu tư cần xin phép để được cấp nguồn điện này vào công trình.

Xem tiếp