Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy cửa mở tay

Thang máy cửa mở tay là một loại thang máy dùng cho gia đình, hiện nay thang máy cửa mở tay được sử dụng khá phổ biến, thang máy cửa mở tay có những đặc điểm khác so với loại thang máy cửa mở tự động.
Một số những đặc điểm của thang máy cửa mở tay.

 1. Nguyên lý hoạt động của thang máy cửa mở tay.

Thang máy cửa mở tay cũng hoạt động theo nguy lý hoạt động của thang máy cửa mở tự động. Tuy nhiên thang máy cửa mở tay sẽ có những khác biệt hơn so với thang máy cửa mở tự động.
Thang máy cửa mở tay sẽ dùng động cơ fuji không hộp số, lúc này động cơ sẽ đặt trên đỉnh hố thang, thang máy sẽ sử dụng đối trọng để cân bằng với cabin trong quá trình di chuyển, tuy nhiên điểm khác của thang máy cửa mở bằng tay đó là phần cửa sẽ không được mở ra tự động giống như thang máy tự động, mà cửa thang máy sẽ phải dùng tay để mở khi muốn sử dụng như loại cửa thông phòng.

Thang máy cửa mở tay

Cánh cửa của cửa mở tay sẽ được thiết kế gắn liền với khung của hố thang máy, người sử dụng khi dùng để dùng tay mở cửa thang máy, và đóng cửa thang máy như 1 cánh cửa thông phòng bình thường.

2. Những chế độ an toàn của cửa thang máy loại mở tay.

+ Để đảm bảo an toàn cho loại cửa mở tay, thì thang máy cửa mở tay thiết kế các cửa tầng sẽ luôn luôn đóng trong khi thang máy hoạt động.
+ Cửa tầng thang máy sẽ không thể mở ra được nếu không có cabin, hay nói cách khác là cửa tầng thang máy chỉ có thể mở được khi cabin thang máy đã dừng ở tầng đó.
+ Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, khi cửa thang máy mở cửa thì thang máy được tranh bị thiết bị cảm biến cửa, thiết bị này giúp thang nhận diện, nếu có vật cản ở cửa thì thang máy sẽ không hoạt động, tránh xảy ra sự cố va chạm thang, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
+ Thang máy cửa mở tay chỉ chạy với tốc độ khoảng 18 – 24m/phút, tốc độ di chuyển khá chậm, nên khá an toàn cho người sử dụng.

3. Ưu và nhược điểm của thang máy cửa mở tay.

+ Về phân ưu điểm của dòng thang cửa mở tay:
 Thang cửa mở tay có kích thước hố thang nhỏ, gọn, tiết kiệm diện tích.
 Phương án đa dạng, có thể sử dụng khung thép, khung nhôm hoặc khung bê tông.
 Thang máy cửa mở tay khá an toàn.

Thang máy cửa mở tay

+ Về phần nhược điểm của thang cửa mở tay.
 Thang máy cửa mở tay chỉ chạy được ở tốc độ chậm, để đảm bảo an toàn, nên không phù hợp với nhà cao tầng.
 Hành trình của thang thấp, chỉ chạy được tốc độ tối đa là 6 tầng trở về.
 Thang máy cửa mở tay chỉ phù hợp với công trình có tải trọng thang nhỏ tiwf 350kg trở về, không thể lắp cho thang máy tải trọng lớn.
Thang máy cửa mở tay hiện nay là dòng thang máy phù hợp nhất với những công trình xây dựng nhà thấp tầng, nhà có diện tích nhỏ, hẹp, không thể lắp được thang cửa mở tự động, và sử dụng cho ít người dùng.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy cửa mở tay