Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Lý do thang máy liên doanh được ưa chuộng

1. Thang máy liên doanh trang bị đủ thiết bị an toàn.

Thang máy liên doanh với 3 tầng bảo vệ, nhập khẩu hoàn toàn phần cáp và các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển, rail...do đó về chất lượng thang máy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
Về độ an toàn thì thang máy liên doanh được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn từ hệ thống thắng cơ, hệ thống chống vượt tốc, bộ khống chế vận tốc, thiết bị chống kẹt cửa, thiết bị cứu hộ tự động...tất cả các thiết bị an toàn được trang bị đầy đủ giống như dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của thang máy khi sử dụng.

 2. Thang máy liên doanh được chăm chút từng chi tiết khi sản xuất.

Thang máy liên doanh trong nước chủ yếu được lắp đặt cho các công trình xây dựng nhà tư nhân, nhà thấp tầng, hộ gia đình. Do đó thang máy liên doanh ngoài mục đích sử dụng làm thiết bị di chuyển, đó còn là thiết bị nội thất trang trí cho ngôi nhà, do đó thang máy liên doanh khi sản xuất được chăm chút từng chi tiết, tạo độ tinh xảo, sắc nét, với màu sắc, chất liệu đẹp, phù hợp với thẩm mỹ và thiết kế riêng biệt của từng ngôi nhà.

Lý do thang máy liên doanh được ưa chuộng

3. Thang máy liên doanh được sản xuất trong nước.

Do đặc điểm riêng của thang máy, nên dòng thang máy liên doanh sản xuất trong nước được ưu tiên sử dụng hơn so với các dòng thang máy khác. Bởi thang máy liên doanh có thời gian đặt hàng nhanh chóng, khách hàng luôn chủ động thời gian để kịp tiến độ xây dựng công trình.

4. Thang máy liên doanh được áp dụng công nghệ tiên tiến.

Thang máy liên doanh luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, tân tiến nhất vào sản xuất, tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn và đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao.

5. Thang máy liên doanh có giá thành rẻ.

Có lẽ đây là lý do lớn nhất khiến dòng thang máy liên doanh trong nước nhận được sự tin tưởng của người sử dụng.
Thang máy liên doanh được sản xuất dưới hình thức nhập khẩu máy móc thiết bị chính từ hãng thang máy, sản xuất khung cơ khí, cabin trong nước, do đó dòng thang máy này không phải chịu chi phí thuế đắt đỏ, bớt được khâu vận chuyển xa, tận dụng được nguồn nhân lực giá rẻ trong nước...do đó giá thang máy dòng này khá rẻ, phù hợp với nhu cầu và túi tiền người sử dụng.

Lý do thang máy liên doanh được ưa chuộng

6. Thang máy liên doanh linh động kích thước.

Sở dĩ nói như vậy là bởi vì với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, kích thước công trình xây dựng phải phù hợp với kích thước nhà sản xuất thang máy đưa ra, mới có thể lắp đặt.
Nhưng thang máy liên doanh thì lại khác, dòng thang máy liên doanh thì lại sản xuất theo hình thức may đo, có nghĩa là thang máy sẽ được sản xuất dựa vào kích thước thực tế của từng công trình xây dựng, do đó thang máy liên doanh có thể đáp ứng mọi nhu cầu của từng công trình xây dựng.
Với hàng loạt những ưu điểm nổi trội, đó là lý do cho thấy thang máy liên doanh trong nước hiện nay là thiết bị được sử dụng khá phổ biến.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Lý do thang máy liên doanh được ưa chuộng

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những sai lầm của người dùng thang máy Những sai lầm của người dùng thang máy Thang máy là thiết bị chở người, hàng hóa tại các tòa nhà cao tầng, thang máy giống như 1 phương tiện giao thông, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, di chuyển nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên việc sử dụng thang máy cần tuân thủ...

Xem tiếp