Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Không thể bỏ qua cầu thang bộ ngay cả khi đã lắp thang máy.

Cầu thang bộ là thiết bị di chuyển truyền thống ở ngôi nhà, trước đây khi thang máy gia đình chưa thịnh hành, cầu thang bộ là thiết bị di chuyển chính, cả ở những căn nhà cao cao 5, 7 tầng, thậm chí 10 tầng. Nhưng hiện nay khi thang máy gia đình trở nên phổ biến, nó chở thành phương tiện di chuyển chính, tuy nhiên không phải vì vậy mà có thể bỏ qua cầu thang bộ.

Lý do khiến cầu thang bộ vẫn là thiết bị thiết yếu trong gia đình, không thể thay thế hoàn toàn bằng thang máy. Mặc dù có thang máy thì cầu thang bộ vẫn là thiết bị song hành, cần thiết trong quá trình sử dụng.

1. Cầu thang bộ sẽ cần dùng trong trường hợp động đất, hỏa hoạn.

Mặc dù thang máy là thiết bị di chuyển chính của nhà cao tầng, ngay cả các nhà tầng khi lắp thang máy, nó vẫn là thiết bị di chuyển chính. Nhưng như vậy thì người ta vẫn không dám bỏ cầu thang bộ.
Cầu thang bộ là thiết bị được dùng để dự bị trong các trường hợp thang máy hư hỏng, mất điện, hoặc khi xảy ra động đất, cháy nổ. với những trường này, cầu thang bộ sẽ trở thành thiết bị di chuyển, và đặc biệt nó là thiết bị thoát hiểm cho người sử dụng.

Không thể bỏ qua cầu thang bộ ngay cả khi đã lắp thang máy.

2. Cầu thang bộ để di chuyển với những người di chuyển lên hoặc xuống 1 tầng.

Thang máy khi muốn di chuyển, người sử dụng cần phải bấm nút gọi thang và chờ đợi, với những nhà cao tầng, các chung cư việc chờ thang sẽ mất thời gian, nhất là những nơi ít thang, nhiều người.
Do đó cầu thang bộ cũng là phương tiện di chuyển hợp lý với những người di chuyển lên xuống 1 tầng, giúp đỡ mất thời gian chờ đợi thang máy, lại tiết kiệm điện cho thang máy.
Ngoài ra cầu thang bộ sẽ giúp người sử dụng, những người bị say thang máy, hoặc gặp các triệu trứng sợ độ cao, sợ không gian kín, không thể dùng được thang máy sẽ dùng thang bộ để di chuyển.

3. Cầu thang bộ để dùng đề phòng trường hợp hỏng thang máy.

Thang máy là thiết bị điện, điện tử, nó lại được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận, thành phần khác nhau, do đó trong quá trình hoạt động, không tránh khỏi những hư hỏng, ngừng hoạt động. với những hoàn cảnh này, người sử dụng vẫn cần sử dụng cầu thang bộ, đó là lý do mặc dù có thang máy nhưng vẫn không thể bỏ qua cầu thang bộ được.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Không thể bỏ qua cầu thang bộ ngay cả khi đã lắp thang máy.

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha, nguồn điện 3 pha lại không có sẵn trong điện sinh hoạt gia đình, do đó nếu muốn có điện 3 pha, chủ đầu tư cần xin phép để được cấp nguồn điện này vào công trình.

Xem tiếp