Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Những lý do thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được ưu tiên

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là loại thang máy được sản xuất tại các hãng thang máy theo dây truyền khép kín, hiện đại, và khi khách hàng đặt hàng mua thang, thang máy sẽ được vận chuyển từ các nhà máy của các hãng sản xuất đến công trình xây dựng.

Loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là loại có giá thành đắt đỏ, giá của nó thường cao gấp 3, 4 lần so với thang máy liên doanh sản xuất trong nước, tuy nhiên loại thang máy này lại có mẫu mã, phom dáng khá sắc nét.
Dưới đây là 1 vài những ưu điểm nổi bật của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

1. Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng đảm bảo.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được đánh giá là loại có độ bền cao và chất lượng ổn định. Sở dĩ nó được đánh giá như vậy bởi thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín như Mitsubishi của Nhật, Schindler của Thụy Sỹ, Otis của Mỹ... tất cả đều được sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe của EU.
Với những tiêu chuẩn cả về nhà máy, về máy móc, về đội ngũ kỹ sư...thang máy nhập khẩu nguyên là loại có chất lượng đảm bảo, độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Những lý do thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được ưu tiên

2. Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có mẫu mã đa dạng.

Ngoài ưu điểm là độ bền cao, chất lượng ổn định thì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là loại thang máy được đánh giá cao về mẫu mã, kiểu dang, màu sắc.
Do được sản xuất đưới dây truyền hiện đại, nên thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có dây truyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, dòng thang này được thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ của thang máy, tạo được nét sang trọng, hiện đại cho căn nhà.
Việc lựa chọn mẫu mã của thang máy cần lựa chọn theo mẫu, để thang máy phù hợp với tổng thể nội thất của ngôi nhà, với kiến trúc, với màu sắc, hoa văn của thang máy và ngôi nhà, khiến thang máy không chỉ là thiết bị di chuyển, nó còn là thiết bị nội thất trang điểm cho ngôi nhà.

3. Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có độ cao an toàn.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là loại thang máy có độ bền cao, được sản xuất theo dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, nó được đánh giá là dòng thang máy có độ bền cao, an toàn.

Những lý do thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được ưu tiên

Loại thang máy này được sản xuất theo tiêu chuẩn của EU, do đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Mặc dù thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có nhiều các ưu điểm nổi trội, nhưng ngoài ra loại thang này khá đắt đỏ, do đó nó ít được sử dụng trên thị trường thang máy gia đình, đa phần loại thang nhập khẩu nguyên chiếc được sử dụng cho thang máy nhà cao tầng

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Những lý do thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được ưu tiên

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha, nguồn điện 3 pha lại không có sẵn trong điện sinh hoạt gia đình, do đó nếu muốn có điện 3 pha, chủ đầu tư cần xin phép để được cấp nguồn điện này vào công trình.

Xem tiếp