Tiêu chí lựa chọn thang máy tại Việt Nam

Thang máy là thị trường mới ở việt nam, hiện đang phát triển theo sự phát triển của ngành kinh tế, những năm trước đây xu hướng thang máy của việt nam chủ yếu là loại thang nhập khẩu nguyên chiếc, nhưng vài năm trở lại đây thị trường thang máy trong nước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, nhu cầu của người dân cũng dần đổi từ thang máy nhập khẩu sang sử dụng các loại thang máy liên doanh.

Với những loại thang liên doanh này người đầu tư cũng không mất quá nhiều tiền để có thể sử dụng được nó, nhưng mẫu mã lại đẹp, kiểu dáng có thể lựa chọn theo sở thích của mọi người, thang máy lại hoạt động êm ái, ổn định, ít hư hỏng, dễ bảo trì, bão dưỡng cũng như dễ dàng thay thế các thiết bị vật tư nếu có hư hỏng.

options elevator

Một số những tiêu chí mà người sử dụng thang trong nước nên chú ý trước khi muốn lắp đặt thang máy gia đình:

Thứ nhất phần cơ: với thời tiết ở việt nam là nóng ẩm, vì vậy đây cũng là 1 tiêu chí quan trọng để bạn chú ý khi lựa chọn thiết bị cho thang máy, thường người ta có 2 lựa chọn chô vật liệu cơ khí là thép phủ sơn và inox. Nếu sử dụng théo phủ sơn thì giá thành đầu tư ban đầu thấp, có nhiêu loại màu sắc để lựa chọn tù theo ý thích. Tuy nhiên thì loại này người ta ít dùng bởi sau 1 thời gian sử dụng nó dễ bị bong lớn sơn bên ngoài dẫn đến bị gỉ hoặc lại phải sơn lại.

Còn đối với các loại inox tuy giá thành nó cao hơn so với loại trên, nhưng loại này thì không phải sơn, không lo gỉ. và nó lại thể hiện được sự sang trọng của thiết bị, bên cạnh đó thì loại inox này chịu được khí hậ nóng ẩm ở việt nam, nên không bị hoan gỉ gì qua thời gian sử dụng. đây là loại vật liệu được ưa chuông và rất nhiều người tin dùng, nó là sản phẩm chủ đạo của tất cả những công ty sản xuất thang máy.

Thứ hai phần điện: các thiết bị điện của thang máy tốt nhất vẫn là thiết bị của những hãng ở châu âu và nhật bản, tuy nhiên ở việt nam do đặc thù riêng của khí hậu nóng ẩm nên người ta chỉ ưa dùng đồ của nhật và thêm 1 số đồ của hàn quốc.

thang-may-mitsubishi-thang-may-mai-tam-Kinh-doanh-Cong-nghiep

Hiện nay các thiết bị điện của thang máy mà các công ty thang máy dùng chủ yếu là thiết bị của hãng Mitsubishi của Nhật Bản.

Công Ty Thang Máy Gia Định chuyên cung cấp các loại thiết bị của hãng mitsubishi của Nhật Bản cho các công trình lắp đặt thang máy của công ty, khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy liên hệ về công ty sẽ được tư vấn miễn phí và tỉ mỹ giúp chủ đầu tư sẽ chọn được thang máy phù hợp nhất cho gia đình.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Tiêu chí lựa chọn thang máy tại Việt Nam