Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Xây dựng hố thang máy gia đình đạt yêu cầu kỹ thuật

Một thiết bị đòi hỏi có tính an toàn cao như thang máy khi phục vụ nhu cầu đi lại của con người cần được chú ý tới từng vấn đề, từng chi tiết để việc đưa vào sử dụng diễn ra đúng đắn và phù hợp nhất. Quá trình xây dựng hố thang máy là công đoạn không thể thiếu, có ảnh hưởng trực tiếp và rất lớn tới quá trình đưa thang máy vào sử dụng cũng như vận hành thang máy ở mỗi công trình. Bởi thế, việc hiểu yêu cầu kỹ thuật khi xây dựng hố thang, đồng thời đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu đó là vô cùng quan trọng và cần thiết.

 

* Yêu cầu chung khi xây dựng hố thang

Một thiết bị thang máy gia đình muốn đưa vào sử dụng hiệu quả, phù hợp, mang chất lượng cao nhất cần quan tâm đầu tiên tới việc xây dựng hố thang máy. Có nhiều vấn đề cần quan tâm khi thực hiện công đoạn này. Từ việc lựa chọn vị trí nào trong tòa nhà, tiến hành xây dựng ra sao cần có những kiến thức và thông tin hữu ích mới giúp chúng ta có được quyết định đúng đắn và chính xác nhất.
Vị trí thích hợp để xây dựng hố thang, lắp đặt thang máy sau khi đã được xác định thì việc kiểm tra lại kích thước thang máy, có thông số chính xác, tiến hành đo lường cẩn trọng cần được thực hiện mới giúp thang máy gia đình được đưa vào sử dụng thuận lợi, chính xác như những gì chúng ta mong muốn. Đảm bảo vị trí chúng ta lựa chọ có đủ khả năng đủ diện tích để đưa thang máy vào sử dụng mới giúp các công việc tiếp sau đó được thực hiện dễ dàng, thuận lợi.
Tùy thuộc vào đặc điểm của từng ngôi nhà cụ thể mà việc tiến hành xây dựng hố thang máy cũng có đôi chút khác biệt. Với thang máy hạn chế về chiều cao việc thực hiện công đoạn này có những khó khăn nhất định và cần có sự hiểu biết, có thông tin hữu ích, quyết định chuẩn xác mới giúp thang máy gia đình sớm được đưa vào ứng dụng phục vụ nhu cầu của con người.

Xây dựng hố thang máy gia đình đạt yêu cầu kỹ thuật

Yêu cầu quan trọng nhất khi thực hiện xây dựng hố thang máy là chúng ta cần nắm trong tay bản vẽ chi tiết thiết kế thang máy, xây dựng đúng yêu cầu, đúng thông số kích thước với những tiêu chuẩn chung dành cho hố thang máy để có được quyết định sau cùng đúng đắn nhất. Bản vẽ chính xác, tư vấn hỗ trợ tận tình của đơn vị cung cấp sẽ giúp việc xây dựng hố thang máy diễn ra thuận lợi và thành công như mong đợi.

* Hố thang với công trình hạn chế chiều cao

Mỗi ngôi nhà khi được xây dựng có những khác biệt nhất định phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi thế cho nên, với những công trình có hạn chế nhất định về chiểu cao muốn đưa thang máy vào sử dụng cần đặc biệt chú ý, quan tâm đúng mức mới mang lại kết quả thực hiện tốt đẹp, chất lượng như chúng ta mong muốn. Và với những ngôi nhà hạn chế chiều cao như thế này sử dụng thang máy không phòng máy là lựa chọn đáng để cân nhắc, có tính khả thi cao nhất. Việc không cần xây dựng phòng máy, không yêu cầu về chiều cao tầng trên cùng vừa tiết kiệm diện tích, chi phí xây dựng vừa giúp thang máy có thể phát huy tốt khả năng của chính mình khi phục vụ con người.
Đối với công trình hạn chế chiều cao sử dụng thang máy không phòng máy thì máy kéo của dòng sản phẩm này sẽ được lắp đặt trong hố thang máy, vì thế, việc xây dựng hố thang cần có những chú ý nhất định, đúng tiêu chuẩn mới mang lại kết quả lý tưởng nhất.

* Yêu cầu với công trình hạn chế đào hố âm pit

Trong trường hợp ngôi nhà muốn sử dụng thang máy song lại bị hạn chế về vấn đề đào hố âm pit thì việc thay đổi thiết kế ban đầu cần phải thực hiện. Nâng nề tầng 1 của tòa nhà là cách tốt nhất nên thực hiện để có đủ kích thước cho việc xây dựng hố thang, đưa thang máy vào sử dụng. Ngoài ra, một phương án khác chúng ta có thể áp dụng chính là làm bậc lên xuống khi nâng hố pit lên đúng kích thước yêu cầu.

Xây dựng hố thang máy gia đình đạt yêu cầu kỹ thuật

Không chỉ vậy, đối với những công trình muốn giảm kích thước của hố pit so với tiêu chuẩn ban đầu được đề ra thì việc xin ý kiến của đơn vị lắp đặt, các cơ quan có thẩm quyền trong việc kiểm định thang máy cần được chú ý. Chính sự nghiêm túc và cẩn trọng đó mới giúp thiết bị duy trì được chất lượng cao, đảm bảo không có bất kỳ những vấn đề ngòai tầm kiềm soát có thể xảy ra.
Xây dựng hố thang máy cho thiết bị thang máy gia đình, hay bất kỳ dòng thang máy nào khác hiện có trên thị trường là quan trọng, cần thiết với bất kỳ ai. Bởi thế cho nên, có quyết định đúng đắn và chính xác sẽ giúp chúng ta có được thuận lợi khi đưa thang máy vào lắp đặt cũng như quá trình sử dụng thành công nhất. Chỉ khi nào mọi yêu cầu đều được đáp ứng mới mang tới không gian sống lý tưởng cho mỗi gia đình. Tìm hiểu kỹ lưỡng, hiểu biết đúng đắn và thực hiện nghiêm túc giúp thang máy có được chất lượng cao, độ an toàn lớn và luôn hoạt động tốt phục vụ con người.

 

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Xây dựng hố thang máy gia đình đạt yêu cầu kỹ thuật

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Thang bộ ôm thang máy là hình thức thiết kế phổ biến của thang máy gia đình, thang bộ ôm thang máy được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.