Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Nút bấm thang máy và hiển thị thang máy

Trong bảng điều khiển thang máy được gắn trong cabin thang thì các số thứ tự trên bảng button tương ứng với số tầng của tòa nhà ( G,1,2,3…). Khi khách hàng vào cabin thang máy muốn lên tầng nào chỉ cần nhấn nút có số tương ứng với tầng đó đèn sẽ phát sáng trên nút báo hiệu hệ thống xử lý của thang máy đã nhận được tín hiệu, chiều ưu tiên và chiều đang vận hành.

Ngoài ra trong bảng điều khiển cabin còn có một số nút bấm khác, quý khách cần tham khảo để biết cách dùng trong trường hợp khẩn cấp.
Nút nhấn chuông báo khẩn cấp - Emergency call, nút này được sử dụng khi thang máy gặp sự cố bị treo thang khiến cho khách hàng bị kẹt trong thang máy thì hãy ấn nút chuông báo động để bộ phận trực thang máy biết bạn đang bị kẹt thang để ứng cứu kịp thời.

nut bam thang may

Nút nhấn đóng mở cửa thang máy nhanh hơn, nút này dùng cho trường hợp bạn muốn đóng hoặc mở cửa thang máy lại nhanh hơn thời gian chờ mà thang máy đã định sẵn, khi bạn nhấn nút này thì cửa thang sẽ tự động đóng lại hoặc mở tức thì.
Nút Intercom, khi bạn bị kẹt trong thang máy và đã nhân nút báo khẩn cấp báo được bộ phận trực thang đến, bạn hãy dùng nút Intercom để liên lạc với bên ngoài báo tình hình cụ thể để người ở ngoài có phương án giải quyết đưa bạn ra ngoài an toàn.
 Ngoài ra trên bảng button cabin thang máy còn có hệ thống Led hiển thị báo vị trí tầng thang máy đang dừng và chiều di chuyển để người đi thang máy nắm được.

elevator-buttons

Hệ thống nút bấm và hiểm thị của thang máy dù là thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu nguyên chiêc thì sau một thời gian hoạt động đều hư hỏng hoặc không nhạy khó nhận lệnh khi bạn nhất nút, vì giá thành của những thiết bị này không đắt nên bạn hãy thay nó để sử dụng thang máy được thoải mái và an toàn hơn, tránh trường hợp khi thang máy bị kẹt mà hệ thống nút chuông báo khẩn cấp bị hư hỏng không gọi được hoặc nút Intercom không hoạt động để giao tiếp với bên ngoài. Để được kiểm tra, tư vấn chi tiết về việc thay thế sửa chữa thiết bị xin quý khách hàng hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi theo Holine: 09.78910.666 ( 24/24h)

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Nút bấm thang máy và hiển thị thang máy