Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Tư vấn lựa chọn thang máy cho công trình có 6 tầng

Mỗi công trình được hoàn thiện có chiều cao khác nhau, số lượng tầng trong công trình cũng có những khác biệt nhất định. Bởi thế, việc cân nhắc nên sử dụng thiết bị thang máy nào, cần có những tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật ra sao cần xem xét và tính toán một cách kỹ lưỡng nhất.

Một lựa chọn chính xác là điều quan trọng cần được đảm bảo nhằm đem tới những lợi ích thiết thực cho người dùng trong việc hoàn thiện chất lượng công trình, hoàn thiện không gian sống của chính mình. Đối với những công trình có chiều cao lên tới 6 tầng nhà việc tính toán, lựa chọn thiết bị thang máy cũng cần cân nhắc một cách chi tiết và phù hợp nhất.

* Sự cần thiết của việc lựa chọn thang máy phù hợp

Mỗi công trình mang những đặc điểm khác nhau về diện tích sử dụng, chiều cao tổng thể, không gian lắp đặt thang máy cũng như nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Bởi thế, việc có thể cân nhắc nhằm đưa ra quyết định chọn mua thang máy phù hợp mang ý nghĩa vô cùng quan trọng và cần thiết.
• Một thiết bị phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng trước hết có khả năng đảm bảo duy trì hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thang máy thực tế của mỗi người sinh sống, làm việc trong từng tòa nhà đem lại lợi ích, tiện lợi trong mọi hoạt động của mỗi người.

Tư vấn lựa chọn thang máy cho công trình có 6 tầng

• Sử dụng thang máy cân đối với công trình đảm bảo tạo không gian hoàn hảo, rộng rãi để con người sinh sống, làm việc. Việc sử dụng thang máy mất cân đối có thể ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt chung, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người.
• Một thiết bị thang máy phù hợp, có kích thước và tải trọng hợp lý, cùng những thông số kỹ thuật hài hòa đem lại tổng thể hoàn hảo cho công trình, tránh những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn có thể xuất hện.
• Thang máy tải khách có khả năng phục vụ tốt nhu cầu của con người, không quá lớn nhằm tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí của người dùng hiệu quả. Với ý nghĩa đó giúp việc bảo vệ lợi ích kinh tế khi cần sử dụng thang máy trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Từ những lợi ích thiết thực đó việc làm sao có thể tìm hiểu, tính toán và đưa ra quyết định sử dụng thiết bị thang máy như thế nào cho phù hợp, cân đối nhất là vấn đề cần được quan tâm, xem xét một cách kỹ lưỡng. Một lựa chọn thiết bị thang máy chất lượng góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả sử dụng thực tế như người dùng mong đợi. Và đối với thang máy sử dụng cho công trình có chiều cao 6 tầng cũng cần xem xét và cân nhắc cẩn trọng.
Sử dụng thang máy cho công trình chiều cao 6 tầng
Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng thang máy khác nhau được cung cấp để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của những công trình quy mô vừa và nhỏ. Với những thiết bị này đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn kỹ thuật với chất lượng tốt nhất khi được đưa ra sử dụng phục vụ con người.

* Yêu cầu cơ bản với thiết bị thang máy

Một thiết bị thang máy sử dụng cho công trình có chiều cao 6 tầng cần có những tiêu chuẩn cơ bản như:
• Với chiều cao 6 tầng lầu việc lựa chọn nên hướng tới thiết bị thang máy có tốc độ hoạt động trung bình đạt 60m/ phút.
• Tải trọng cần lựa chọn từ sự tính toán cân đối với số lượng người dùng, diện tích sử dụng thực tế của công trình. Tuy nhiên, việc cân nhắc nên lựa chọn thiết bị thang máy tải trọng 450kg dành cho những công trình diện tích mặt sàn trong khoảng từ 80 – 100m2, phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại của 7-9 người/ lượt vận hành.
• Thang máy nên lựa chọn dòng sản phẩm có phòng máy hoặc không phòng máy tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của công trình cùng nhu cầu thực tế của con người.

Tư vấn lựa chọn thang máy cho công trình có 6 tầng

* Thông số kỹ thuật của thang máy tải trọng 450kg

Một thiết bị thang máy tải khách có tải trọng 450kg sử dụng cho những công trình vừa và nhỏ được đưa ra sử dụng với những thông số kỹ thuật cơ bản là:
• Về tải trọng: thiết bị có tải trọng 450kg tương đương với khả năng chuyên chở từ 7-9 người/ lượt hoạt động.
• Về tốc độ vận hành: thiết bị khi đưa vào sử dụng trong một công trinh cụ thể có tốc độ ở mức 60m/ phút, hoặc có thể là 90m/ phút tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế và chiều cao thực tế của công trình.
• Về yêu cầu kích thước hố thang: thiết bị cần có kích thước hố thang đạt mức 1700mm(rộng) x 1800mm(sâu) mới có thể lắp đặt và hoàn thiện đưa vào sử dụng.
• Về kích thước cabin thang máy: đạt thông số tiêu chuẩn là 1300mm x 1200mm x 230mm.
• Về kích thước cửa tầng và cửa cabin: đảm bảo ở mức CO 750mm.
• Về chiều cao tầng OH: đảm bảo đạt mức 4200mm.
• Về kích thước của phòng máy: mức kích thước tiêu chuẩn ở mức 1600mm.
Việc lựa chọn thiết bị thang máy tải khách dành cho tòa nhà được xây dựng và hoàn thiện có 6 tầng được đảm bảo có sự cân đối với nhu cầu, khả năng tài chính nhằm đem lại quá trình hoàn thiện công trình hiệu quả và thuận lợi nhất.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Tư vấn lựa chọn thang máy cho công trình có 6 tầng