Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Phương pháp xây dựng hố thang máy cho gia đình

Xây dựng hố thang máy là bước đầu tiên của việc lắp đặt thang máy, việc xây dựng hố thang máy phải được xây dựng chính xác theo bản vẽ kỹ thuật và có sự giám sát của nhân viên kỹ thuật thang máy.

Việc xây dựng hố thang máy được chia làm 3 gia đoạn;
+ Hố pít: hố pít nằm ở phần âm dưới mặt sàn tầng thấp nhất, hố pít được xây dựng đúng theo kích thước bản vẽ kỹ thuật.
Hố pít sau khi xây dựng cần được chống thấm để tránh tình trạng bị ngấm nước nhất là vào mùa mưa.
+ Phần hố thang máy: việc xây dựng hố thang tưởng chừng đơn giản, nhưng thực chất quá trình xây dựng cần làm các đà linteau và các đà giữ rail ở vách sau và đà giữ rail ở 2 vách bên hông theo đúng chi tiết bản vẽ. Việc xây dựng nếu bị sai lệch sẽ dẫn đến việc lắp đặt không chính xác khiến thang máy hoạt động kém.
Ngoài ra trong quá trình xây dựng mỗi tầng cần trừ lỗ để lắp các bảng butong tầng để sau này có nơi lắp đặt thiết bị mà không phải đục.

Phương pháp xây dựng hố thang máy cho gia đình


+ Xây dựng phòng máy: khi xây dựng phòng máy cần làm 1 móc treo ở nóc phòng máy để phục vụ cho việc cẩu động cơ, tủ điện lên phòng máy khi lắp đặt.
Khi xây dựng phòng máy cần làm thông thoáng để đảm bảo cho nhiệt động phòng máy sau này khi thang hoạt động không quá nóng gây ảnh hưởng đến thiết bị.
Trên cửa phòng máy cần làm khóa, làm cầu thang di chuyển lên và điện sáng để thuận tiện cho kỹ thuật thang máy khi bảo trì, bảo dưỡng thang.
Ngoài quá trình xây dựng hố thang máy nói chung thì cần cung cấp 1 nguồn điện 3 phase lên phòng máy ( với thang dùng điện 3 phase), đảm bảo sẵn nguồn điện để thợ kỹ thuật thang máy khi đến làm việc.
Nếu khách hàng muốn xây dựng hố thang máy thì cần liên hệ sớm với đơn vị thang máy để được cung cấp bản vẽ kỹ thuật và thợ kỹ thuật giám sát xây dựng hố thang.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Phương pháp xây dựng hố thang máy cho gia đình

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp